Twister

เมลิสซ่าไม่มีความสุข หนึ่งนาทีที่เธอหมั้นหมายกับหนุ่มหล่อ บิล ฮาร์ดิง ผู้มีอาชีพเป็นนักพยากรณ์อากาศทางทีวีที่รออยู่ข้างหน้าเขา นาทีถัดมา ดูหนังเต็มเรื่อง เธอนั่งรถปิกอัพไปในขณะที่พายุทอร์นาโดพัดบ้านถล่มใส่เธอ และบิลแทบรอไม่ไหวที่จะพบพายุทอร์นาโดอีก “เมื่อคุณบอกฉันว่าคุณต้องการไล่ตามพายุทอร์นาโด” เธอบอกเขา “ฉันคิดว่านั่นเป็นคำอุปมา” มันเป็นอุปมา เมลิสซ่า แต่ไม่ใช่สำหรับความฝันของบิล เป็นคำอุปมาสำหรับ “Twister” ภาพยนตร์ที่ไล่ตามพายุทอร์นาโดด้วยความทุ่มเทใจเดียวที่พล็อต ตัวละคร บทสนทนา และแม้แต่การมีส่วนร่วมของคุณ ล้วนหายไปใน Suck Zone นั่นคือเราเรียนรู้ว่าส่วนหนึ่งของพายุทอร์นาโดที่ห่วยแตก ขึ้นทุกอย่างในเส้นทางของมัน ในตอนท้ายของหนัง เราได้เห็นต้นไม้ หอส่งสัญญาณโทรทัศน์ โรงภาพยนต์ รถบรรทุก บ้าน โรงนา และกระทั่งวัวที่ถูกโซนดูดเข้าไป ดี, อาจมีวัวเพียงตัวเดียว ดูหนัง hd มาสเตอร์ “ฉันคิดว่ามันเหมือนเดิม กำลังจะผ่านไปอีกครั้ง” บิลบอกโจ

โจ ( เฮเลน ฮันท์ ) เป็นภรรยาคนแรกของเขา โจและบิล ( บิล แพกซ์ตัน ) ทำงานร่วมกันอย่างมีความสุขในฐานะนักล่าพายุเป็นเวลาหลายปี ก่อนที่บางสิ่งบางอย่างจะออกจากการแต่งงานของพวกเขา (ภาพยนตร์เรื่องนี้แทบหยุดหายใจที่จะบอกเราว่ามันคืออะไร) และบิลก็ฟ้องหย่า โจยังคงรักบิล นรก บิลยังคงรักโจ เว็บซีรี่เกาหลี แม้แต่เมลิสซ่า ( Jami Gertz ) ก็มองเห็นได้

เมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้น บิลต้องการให้โจเซ็นเอกสารการหย่า ดูหนังออนไลน์ ดังนั้นเขาจึงไปเยี่ยมเธอในทุ่งที่เธอต้องเดิมพันกับทีมเก่าของพวกเขา รอให้คนพลิกผัน โจนัส มิลเลอร์ ( แครี่ เอลเวส ) ที่มีน้ำมันโชยไปด้วยน้ำมัน”ไนท์ครอว์เลอร์” ซึ่งเป็นผู้ไล่ล่าพายุด้วย – ปีศาจร้ายที่เราบอกได้ เพราะรถทุกคันของเขาเป็นสีดำ และที่แย่กว่านั้นคือเขามี “สปอนเซอร์องค์กร” ก่อนที่บิลและโจนัสจะแลกเปลี่ยนคำพูดที่เผ็ดร้อนมากกว่าสองสามคำและการโต้เถียงกันอย่างดุเดือด (“อารมณ์ของคุณยังไม่ดีขึ้นเลย” โจตั้งข้อสังเกต) พวกเขาต่างก็ดูแลกันทั่วชนบทเพื่อไล่ตามผู้บิดเบี้ยว เว็บหนังผี เป็นวันที่ดีสำหรับพวกเขา ในตอนท้ายของหนังเราจะได้เห็นห้าคนรวมถึงคู่บิด (“ The Sisters . ””) และพายุทอร์นาโดระดับ 5 อันน่าสะพรึงกลัว (“The Finger of God” – ไม่มีรางวัลให้ทายว่าอันไหน)

ก่อนที่พวกเขาจะแยกกัน บิลและโจได้คิดค้น “โดโรธี” ดูหนังออนไลน์ ฟรี ซึ่งเป็นเครื่องจักรสำหรับศึกษาพายุทอร์นาโด ฟังให้ดีแล้วฉันจะบอกคุณว่าโดโรธีทำงานอย่างไร โดโรธีมีลูกบอลพลาสติกหลายร้อยลูกที่มีเซ็นเซอร์อยู่ภายใน “คุณทำให้โดโรธีอยู่ในเส้นทางของพายุทอร์นาโด และวิ่งเหมือนตกนรก” ผู้ไล่ล่าพายุอีกคนอธิบายอย่างเป็นประโยชน์ ตามทฤษฎีแล้ว ทรงกลมจะพุ่งเข้าหา Suck Zone ดู หนัง ดอด คอม และส่งข้อมูลหายากจำนวนมากเกี่ยวกับสภาวะภายในทวิสเตอร์

โจนัสผู้ชั่วร้ายได้หลอกล่อโดโรธี (เครื่องเลียนแบบของเขาเรียกว่า DOT 3) แต่ทรงกลมดูเหมือนจะทำงานได้ไม่ดีนัก พวกเขาหกบนถนนและอยู่ที่นั่น จนกระทั่ง Jo ได้ดูประติมากรรมลมที่สร้างขึ้นโดยป้า หนัง ออนไลน์ ล่าสุด Meg ( Lois Smith ) เป็นครั้งที่สองและตระหนักว่าแต่ละทรงกลมต้องการปีกเล็กๆ จากนั้นตามด้วยหนึ่งในบรรทัดที่น่าจดจำของภาพยนตร์: “ฉันต้องการอลูมิเนียมทุกชิ้นที่คุณสามารถหาได้! และเทปพันสายไฟ!” หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง คุณคงไม่รู้หรือว่าอลูมิเนียมทุกชิ้นที่พวกเขาสามารถหาได้คือกระป๋องเป๊ปซี่ แม้ว่าจะเกินฉันไปแล้วว่าทำไมเป๊ปซี่คิดว่าการหายตัวไปใน Suck Zone ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นตำแหน่งผลิตภัณฑ์ที่ได้เปรียบ

“Twister” กำกับโดยแจน เดอ บองต์ คือการสร้างภาพยนตร์ที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย มันขาดความเฉลียวฉลาดใน “ ความเร็ว ” ของเขาแต่แน่นอนว่ามันมีพลัง หากนักแสดงในหนังเรื่องนี้ต้องการแสดง พวกเขาต้องวิ่งไล่ตามกล้องซึ่งกำลังลัดเลาะไปตามถนนลูกรังเพื่อชมในขณะที่รถบรรทุกน้ำมันแล่นขึ้นไปในอากาศ หนังใหม่มาสเตอร์2017 ชนและระเบิด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแบบติดผนังต่อผนังด้วยเทคนิคพิเศษ และพวกเขาทั้งหมดน่าเชื่อถือ แม้ว่าฉันจะอธิบายไม่ได้ว่า Bill และ Jo รอดจากอาการบาดเจ็บร้ายแรงได้อย่างไรในขณะที่จ้องมองไปที่ Suck Zone of the Finger of God

ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้ต้องแบ่งเป็นสองระดับ ในละคร “Twister” อยู่ในโซน ไม่มีเวลาเสียไปกับตัวละคร สถานการณ์ บทสนทนา และความแตกต่าง ฉากดราม่ากำลังถือการกระทำระหว่างพายุทอร์นาโด อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่เป็นปรากฏการณ์ “Twister” นั้นน่าประทับใจ พายุทอร์นาโดมีขนาดใหญ่ เสียงดัง รุนแรง และน่ากลัว และดูดี แม้แต่ “โดโรธี” ก็ดูดี จนกว่าคุณจะรู้ว่าเครื่องจักรทั้งหมด รวมทั้งไฟสีแดงกะพริบและกิซโมสเล็กๆ ที่ลอยขึ้นไปในอากาศ แท้จริงแล้วเป็นเพียงถังขยะที่เต็มไปด้วยลูกบอลพลาสติก

ภาพยนตร์ซึ่งจัดอยู่ในประเภท PG-13 ชี้แจงการจัดเรตด้วยคำอธิบายเดียวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ MPAA Code and Ratings Board และฉันขออ้าง: “สำหรับการพรรณนาที่รุนแรงของสภาพอากาศเลวร้ายมาก” นั่นหมายความว่า สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีของคุณ ว่าในฉากเปิดโจ้ในวัยเด็ก ได้เห็นพ่อของเธอหายตัวไปในโซนดูด หนังเรื่องนี้เข้มข้นเกินไปสำหรับเด็กหรือไม่? พนันได้เลย. แต่สมมติว่าคุณอายุมากกว่า 13 ปี คุณต้องการความบันเทิงที่ดัง โง่ ชำนาญ และหลบหนีหรือไม่? “ทวิสเตอร์” ได้ผล คุณต้องการที่จะคิดว่า? คิดสองครั้งเกี่ยวกับการเห็นมัน