รีวิวหนัง netflix Warm bodies

รีวิวหนัง netflix Warm bodies

ชุดวอร์มบอดี้ โดย ไอแซค แมเรียน

ดูหนังออนไลน์ เราอาจดูไร้เหตุผล แต่เราไม่เป็นเช่นนั้น ฟันเฟืองที่เป็นสนิมของ cogency ยังคงหมุน เพียงแค่เปลี่ยนเกียร์ลงและลงจนแทบไม่เห็นการเคลื่อนไหวภายนอก เราฮึดฮัดและคร่ำครวญ เรายักไหล่และพยักหน้า และบางครั้งคำพูดไม่กี่คำหลุดออกไป มันไม่ได้แตกต่างจากเมื่อก่อน พวกเราไม่มีใครน่าดึงดูดเป็นพิเศษ แต่ความตายก็ใจดีกับฉันมากกว่าบางคน หลังจากที่ Julie ดึง R ขึ้นมาจากก้นสระ พวกเขาก็จูบกัน พันเอกกริจิโอมาถึงและยิง R ที่ไหล่โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า Julie พยายามเกลี้ยกล่อมเขาว่า R เปลี่ยนไปเมื่อเธอสังเกตเห็นว่าเขามีเลือดออกจากบาดแผล ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาฟื้นขึ้นมาอย่างสมบูรณ์และกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง netflix

อย่างไรก็ตาม การก่อสร้างได้รบกวนส่วนหนึ่งของ La Brea Tar Pits ซึ่งมีตำนานเมืองเล่าถึงสัตว์ประหลาดที่จมอยู่ในหลุม ในไม่ช้า แบร์รี่ ครอบครัวของเขา และอดีตพนักงานก็ได้ค้นพบว่าตำนานนั้นอาจจะเป็นเรื่องจริงก็เป็นได้ พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนเท่านั้น ยินดีต้อนรับคุณสำหรับสปอยเลอร์นั้น ตอนนี้คว้าชามขนมของคุณแล้วเตรียมพร้อมที่จะฝึกฝนซอมบี้ที่ดีที่สุดของคุณ WARM BODIES เป็นเรื่องราวความรักสุดคลาสสิกที่พลิกความตลกขบขันเป็นเรื่องราวอันสะเทือนใจเกี่ยวกับพลังแห่งสายสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ Hoult และ Palmer มีเคมีที่น่ารักและเป็นธรรมชาติ แม้ว่าสถานการณ์จะน่าสยดสยองหรือไร้สาระ หรือทั้งสองอย่าง ไม่สามารถจำแม้แต่ชื่อเต็มของเขาได้ (เขาค่อนข้างแน่ใจว่ามันขึ้นต้นด้วยตัวอักษร R) เด็กรู้ว่าเขาเป็นซอมบี้และไม่ปฏิเสธความหิวกระหายในเนื้อมนุษย์ที่มีชีวิต แต่ภายในนั้นยังมีร่องรอยของคนจริงๆ อยู่ disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภาพยนตร์ต้องทำบางสิ่งที่ไม่ธรรมดาเพื่อให้ได้ 10 หรือทำสิ่งที่สุดซึ้งเพื่อให้ได้

รีวิวหนัง แม้ว่าฉันจะไม่สามารถให้ Warm Bodies ได้ 10 คะแนน แต่ก็สมควรได้รับ 9 อย่างแน่นอน ซอมบี้สามารถมีเพื่อนที่ดีที่สุดได้ “เดอะโบนส์” ซอมบี้ที่สิ้นหวังและพยายามฉีกเนื้อของตัวเองทิ้ง สิ่งมีชีวิตที่ฆ่าด้วยโครงกระดูกที่จะทำลายซอมบี้ในฐานะมนุษย์ในไม่ช้า หนึ่งในความสุขอันน่าตื่นเต้นของ “Warm Bodies” คือการพลิกบทนั้น นี่คือการหักมุมที่สดใหม่ของแนวสยองขวัญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในศตวรรษนี้ โดยสะท้อนถึงความรักข้ามดวงดาวที่ไม่ลึกซึ้งจนเกินไป ซึ่งชวนให้นึกถึงกวีคนหนึ่งที่วางโรมิโอหนุ่มไว้ใต้ระเบียงห้องหนึ่ง รับความบันเทิงไม่รู้จบ กีฬาสด การแสดงและภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบ บทวิจารณ์ที่ตรวจสอบแล้วถือว่าน่าเชื่อถือมากกว่าโดยเพื่อนนักดูหนัง R พบ Julie และพบ Nora เพื่อนของเธอ ผู้ซึ่งตกใจที่เห็น R ในดินแดนและสังเกตเห็นว่า R เป็นมนุษย์มากขึ้น ซีรี่ย์จีน

รู้สึกถึง “บางอย่าง” สำหรับ Julie และพาเธอไปที่ “บ้าน” ของเขาซึ่งเขาสามารถปกป้องเธอจากทั้งซอมบี้และ Boneys สำหรับ R “บ้าน” คือรถ 747 คันเก่าที่เต็มไปด้วยความคิดถึง ประวัติศาสตร์และชีวิตที่มีมาหลายทศวรรษ ตั้งแต่คอลเลคชันแผ่นเสียงไวนิลไปจนถึงลูกโลกหิมะและไฟกระพริบ (สิ่งที่ขาดหายไปคือแอ็บซินท์กรีนแฟรี่) ในตอนแรกเขาสงสัยเกี่ยวกับ R และ “คุก” นี้ที่เขาเรียกว่าบ้าน จูลี่ไม่เพียงมองเห็นโลกจากมุมมองที่ต่างออกไปเท่านั้น แต่ยังเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงในตัวอาร์อย่างช้าๆ และสำหรับอาร์ เขา เริ่มตกหลุมรัก เว็บไซต์วอร์มบอดีมีตัวอย่าง เรื่องย่อ ภาพนักแสดง และลิงก์ไปยังทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับวอร์มบอดีส์ ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง netflix Warm bodies
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เรามารวมกันที่นี่ เรายืนที่นี่ เราชูแขนและคร่ำครวญ Boneys

รีวิว หนัง โบราณโบกแขนขาที่เป็นโครงกระดูกของพวกเขาในวงกลมตรงกลาง ฉีกคำเทศนาที่แห้งและไร้คำพูดผ่านการยิ้มยิงฟัน ฉันไม่เข้าใจว่าสิ่งนี้คืออะไร แต่เป็นครั้งเดียวที่เราเต็มใจรวมตัวกันภายใต้ท้องฟ้าเปิด ปากจักรวาลอันกว้างใหญ่ ภูเขาที่ห่างไกลเหมือนฟันในกะโหลกศีรษะของพระเจ้า หาวกว้างเพื่อกลืนกินเรา แนวเพลง R&J ค่อนข้างน่ารัก และแม้ว่าฉันจะรู้สึกเจ็บปวดที่ต้องพูดแบบนี้ แต่ Teresa Palmer เป็นคู่หูผมบลอนด์ชาวออสเตรเลียที่มีอารมณ์มากกว่าของ KStew เรื่องราวความรัก ภาพยนตร์แอคชั่น คอมเมดี้ โรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่า หนังสยองขวัญ รวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน WARM BODIES มีบางสิ่งสำหรับทุกคน Jonathan Levine พัฒนาเกมของเขาต่อไปในขณะที่เขาเข้าถึงความเป็นมนุษย์ของมนุษยชาติด้วย WARM BODIES รับรองอบอุ่นแม้ใจเหน็บหนาว สร้างความรู้สึกเหนือกาลเวลา ผู้ออกแบบงานสร้าง Martin Whist เอาชนะตัวเองด้วยการสร้างโลกที่แตกต่างออกไป และที่โดดเด่นที่สุดคือสนามบินที่ฝูงซอมบี้ของ R อาศัยอยู่ และโดยเฉพาะเครื่องบินที่เป็นบ้านของ ดู อ นิ เมะ

เมื่ออาร์เปิดเผยว่าศพอื่นๆ ก็ฟื้นคืนชีพเช่นกัน ทั้งสามพยายามบอกพันเอกกริจิโอ พ่อของจูลี และผู้นำของผู้รอดชีวิต พันเอกกริจิโอขับไล่พวกเขาและขู่ว่าจะฆ่า R โดยหยุดก็ต่อเมื่อนอร่าชักปืนมาที่เขา จูลีและอาร์หนีไปที่สนามเบสบอลซึ่งกลุ่มที่เหลือของอาร์กำลังรออยู่ แต่พบว่าตัวเองถูกโบนี่ส์โจมตี รับคำแนะนำเพลงสดใหม่ส่งถึงกล่องจดหมายของคุณทุกวันศุกร์ ซอมบี้อาจอ่านไม่ออก แต่อย่างน้อยพวกมันก็สามารถบอกเล่าเรื่องราวที่ดีได้ ฟังตัวอย่างเสียงของ Warm Bodys ได้ที่ audible.com About.com ได้สัมภาษณ์พิเศษกับ Isaac Marion ที่งาน ComiCon ในปี 2011 กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้มีการเชื่อมโยงหรือ HTML อื่น ๆ รีวิวของคุณอาจได้รับการแก้ไขสำหรับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *