“The Worst Person in the World”

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง “The Worst Person in the World”

จูลี่  เธออธิบายเรื่องนี้กับอัคเซล

ดูหนังออนไลน์ หญิงสาวที่ยังคงรวบรวมความต้องการและความต้องการทางอารมณ์ของเธอเอาไว้ เธออธิบายเรื่องนี้กับอัคเซล ( แอนเดอร์ส แดเนียลเซ่นลี) คนรักของเธอซึ่งมีอายุมากกว่าสิบปี ใน Julie ความวิตกกังวลนับพันปีแสดงออกมาด้วยความหงุดหงิดและรู้สึกติดขัดขณะที่เธอต่อสู้กับการค้นพบตัวเอง แบ่งออกเป็นสิบตอน (รวมทั้งบทนำและบทส่งท้าย) ภาพยนตร์เชิงวรรณกรรมแนะนำจูลี่ด้วยการตัดต่อของสมัยเรียนวิทยาลัยของเธอที่ติดอยู่ท่ามกลางความไม่แน่ใจและการสำรวจ ระหว่างการเปลี่ยนแปลงเส้นทางอาชีพและความโรแมนติก แต่ในตอนท้ายของฉากแรก จูลี่จะอายุครบ 30 ปีและต้องเผชิญกับคำถามที่อาจเกิดขึ้นจากการเป็นแม่ 

มีความกระสับกระส่ายเกิดขึ้นเมื่อโดยมาตรฐานการลงโทษของสังคม เยาวชนเริ่มจางหายไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในขณะที่คุณแสดงท่าทางที่ต้องเสียภาษีของวัยผู้ใหญ่ ซึ่งตอนนี้อายุยี่สิบของคุณสิ้นสุดลงแล้ว และวัยสามสิบของคุณกำลังจะหมดลง ความเร่งด่วนที่จะกลายเป็น เพื่อให้บรรลุ ที่จะตกหลุมรักตลอดกาล ทั้งหมดนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีสิ่งที่จะแสดงให้เห็นสำหรับเวลาที่อยู่บนโลก สงบลง ใน. 

ดูหนังออนไลน์ ความรู้สึกที่แสงแห่งคำสัญญาดับลงอย่างรวดเร็ว ถูกกลืนกินโดยเหตุการณ์สำคัญตามสภาพที่เป็นอยู่ ขับเคลื่อน บทดราม่าที่สร้างสรรค์อย่างมหัศจรรย์ของ Joachim Trierเรื่อง “The Worst Person in the World” ภาคที่ 3 ในเรื่องที่ไม่ได้วางแผนไว้ แต่มีความคล้ายคลึงทางจิตวิญญาณ ออสโล ไตรภาค. 

เทรียร์และเอสคิล วอกต์ผู้ร่วมเขียนบทที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน ปลุกความเข้าใจของเราเกี่ยวกับจูลี่และคู่รักที่โรแมนติกของเธออย่างต่อเนื่องผ่านการอธิบายเชิงภาพอย่างชาญฉลาดซึ่งนำทางโดยเสียงของผู้บรรยายหญิง ดื่มด่ำไปกับบทเพลงแสนไพเราะของแฮร์รี่ นิลส์สัน ภาษาเล่าเรื่องที่ร่าเริงของพวกเขาพบพาหนะในอุดมคติในแบบที่ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์Kasper Tuxenแต่งแต้มใบหน้าที่แท้จริงของตัวละครด้วยแสงที่นุ่มนวลและสง่างามที่สุดของท้องฟ้านอร์ดิก 

ทำงานที่ร้านหนังสือ หลังจากที่ได้เล่นยาและการถ่ายภาพแล้ว จูลี่ก็อยู่ในเงามืดของอัคเซล นักเขียนการ์ตูนที่ได้รับความนับถือจากเนื้อหาที่ไม่ถูกต้องทางการเมือง เขาเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัย เป็นคู่หูที่สมเหตุสมผล แต่เธอไม่พร้อมสำหรับความมุ่งมั่นที่เขาปรารถนา การตัดต่อทำให้รู้สึกว่าเธออยู่เบื้องหลังตามตารางเวลาของชีวิต โดยแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงในสายเลือดของเธอจากรุ่นสู่รุ่นได้เลี้ยงดูลูกในวัยเดียวกับเธอแล้ว  ดูหนังใหม่ hd

ส่วนหนึ่งของการเติบโตของจูลี่ในเรื่อง “บุคคลที่เลวร้ายที่สุดในโลก” ที่ดูแปลกตาอย่างสง่างาม ขณะที่เธอเดินทางออกจากพ่อของเธอ มาจากช่วงเวลาที่เกี่ยวกับความเข้มแข็งของเธอในการก้าวออกจากสถานการณ์หรือบุคคลเพื่อไล่ตามความสุขของเธอเอง มีหน่วยงานในการรับรู้ถึงความประมาทของเธอที่ทำให้เธออยู่ในบริเวณขอบรกระหว่างความหลงใหลในเด็กและเยาวชนกับวุฒิภาวะที่คาดหวัง 

กระนั้น ในการจัดการกับความเห็นแก่ตัวที่จำเป็นในการปล่อยให้ตัวเองเดินไปตามสัญชาตญาณของเธอ เธอแสดงความเห็นอกเห็นใจอย่างสุดซึ้งต่อมนุษย์ที่อยู่อีกด้านหนึ่งของการแตกแยกทุกครั้ง ในฉากที่จูลี่และอัคเซลระบายความเศร้าให้กับสิ่งที่อาจไม่เคยเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา เทรียร์จับภาพการแสดงความซื่อสัตย์ที่น่าตกใจแทบแทบช็อก ถอดเกราะป้องกันออกไป นี่คือคนสองคนที่รักกันซึ่งสามารถรับมือกับความเป็นไปไม่ได้ของสหภาพของพวกเขาในเวลานี้  

การแสดงของ Reinsve เป็นการร่ายมนตร์ที่มีความสามารถสูงสุด การแสดงมายากลที่ผันผวนไปตามส่วนโค้งของจูลี่ที่กำลังพัฒนา ด้วยการอนุญาตให้เราสังเกตตัวละครเมื่อเวลาผ่านไปและในแง่มุมที่แตกต่างกัน Trier ให้ Reinsve เป็นเวทีที่ไม่เพียงแต่จะแสดงระยะ แต่ยังสร้างตัวละครในขนาดเล็ก แต่บอกการปรับอารมณ์อย่างมาก: รอยยิ้มจาง ๆ ของเธอเมื่อพยายามจะไม่ร้องไห้หรือไม่สามารถควบคุมได้ รอยยิ้มแห่งความปิติ การเต้นรำของเธอด้วยการละทิ้ง หรือวิธีที่เธอยืนหยัดด้วยความมุ่งมั่นทำลายล้าง  ดูหนังใหม่

จูลี่เติบโตขึ้นตามจังหวะของเธอเองโดยผ่านทางเธอ เธอมักจะวิ่งเข้าหาบางสิ่งที่ไม่แน่นอนแต่น่าตื่นเต้น เพียงเพื่อจะพบว่าบางทีเธออาจกำลังมองหาคำตอบในอ้อมแขนของอีกคนหนึ่ง เมื่อพวกเขาเป็นเพียงคนเดียวของเธอเท่านั้นที่จะเป็นผู้กำหนด การคิดว่า Reinsve จะไม่แตกสลายในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาระหว่างการปรากฏตัวบนหน้าจอครั้งแรกของเธอใน “Oslo, วันที่ 31 สิงหาคม” ของเทรียร์นั้นเป็นเรื่องที่อุกอาจ แต่ในแง่หนึ่ง ช่วงเวลานั้นที่พยายามจะฝ่าฟันและไม่ประสบความสำเร็จจนกระทั่งอายุสามสิบต้นๆ ของเธออาจสร้างความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับตัวละครสมมติของเธอ  

Danielsen Lie สื่อถึงความหวาน

แบบเดียวกับ Aksel แม้ว่าจะเป็นผู้ชายที่ไม่ยอมปล่อยสิ่งที่ล้าสมัยไป นอกจากนี้ยังมีความกลัวที่น่าอับอายในตัวเขาที่จะสูญเสียความได้เปรียบในการเรียนรู้ว่าการจับกุมที่สมเหตุสมผลทั้งหมดที่เราเคยเยาะเย้ยได้เริ่มทำให้เรานอนไม่หลับในตอนกลางคืน คำปราศรัยของ Aksel เกี่ยวกับสิ่งที่เราเหลืออยู่เมื่อถึงจุดหนึ่ง คือการมองย้อนกลับไปว่าเราเป็นใคร ไปจนถึงสิ่งประดิษฐ์ของเยาวชน เป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก ในการดวลกันด้วยความจริงใจที่ Trier แสดงระหว่าง Danielsen Lie ผู้ไร้ที่ติและ Reinsve ที่มีเสน่ห์ นักแสดงมักจะยิ้มซ้ำๆ ราวกับว่าโหนกแก้มของเขาเป็นเหมือนเขื่อนกั้นน้ำเพื่อกลั้นน้ำตาเอาไว้ มีการวิงวอนอย่างสิ้นหวังในดวงตาของเขาที่อ่านเกือบเหมือนเด็ก โดยสารภาพว่าชัยชนะทางศิลปะของเขาไม่ได้ทำให้ความตกตะลึงในการค้นหาความหมายในผลรวมของวันเวลามรณะของเขาเจือจางลง  

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *