ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Lost City

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Lost City

ลอเร็ตตา เซจ เป็นนักเขียนรักโรแมนติก

ดูหนังออนไลน์ ( แสดงโดย แซนดรา บูลล็อก ) เป็นนักเขียนรักโรแมนติกที่โศกเศร้าหลังจากการสูญเสียสามีของเธอไปคุกคามอาชีพการงานของเธอ การดูหมิ่นหนังสือของเธอนั้นเทียบได้กับความไม่ชอบที่เธอปกนางแบบ อลัน ( แชนนิ่ง ทาทั่ม ) เค้กเนื้อที่ดูสลัวๆ ที่ตามใจผู้อ่านในงานลงนามหลังจากงานโปรโมตหนังสือเล่มล่าสุดของเธอ Loretta ถูกลักพาตัวโดยนักสำรวจ/คนรวย Abigail (เห็นได้ชัดว่าเป็นชื่อที่เป็นกลางทางเพศ) Fairfax รับบทโดยDaniel Radcliffe แฟร์แฟกซ์รู้ว่าเมืองที่สาบสูญจากหนังสือของลอเร็ตต้ามีจริง และเขาต้องการให้เธอแปลงานเขียนโบราณที่นำไปสู่สมบัติล้ำค่าก่อนที่ภูเขาไฟจะปะทุและครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมด Alan ออกเดินทางโดยไร้คำแนะนำเพื่อช่วย Loretta ด้วยความช่วยเหลือจาก Jack ( แบรด พิตต์ ) ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสมาธิของเขา และ Beth (Da’Vine Joy Randolph) บรรณาธิการของ Loretta

ดูหนังออนไลน์ “The Lost City” ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สถานที่ตั้งของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจาก ” Romancing the Stone ” และภาพยนตร์ผจญภัยอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน หมัดเด็ดของมันถูกจดจำจากระยะไกลในขณะที่ภูเขาไฟที่ครอบครองเกาะที่ห่างไกลซึ่งเรื่องราวส่วนใหญ่เกิดขึ้น นี่คือภาพยนตร์ที่คุณสัมผัสได้ชัดเจนตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น ทุกจังหวะที่ส่งโทรเลขอย่างชัดเจน

อย่างไรก็ตาม มีความสะดวกสบายและความพึงพอใจในความคุ้นเคยทั้งหมดนี้เป็นจำนวนมาก ผู้กำกับและผู้เขียนร่วม Adam และAaron Neeเข้าใจดีว่าผู้ชมของพวกเขาต้องการอะไร—เหมือนกับนักเขียนนวนิยายแนวโรแมนติกที่ดี—และนำเสนอความโรแมนติกที่มีเสน่ห์อย่างปฏิเสธไม่ได้ (และปราศจาก IP) นี่คือภาพยนตร์ที่คุณดูในโรงภาพยนตร์ กับป๊อปคอร์น แล้วครั้งแล้วครั้งเล่าในการสตรีม พร้อมไวน์สักแก้วความโรแมนติกในท้ายที่สุดของลอเร็ตต้าและอลันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ ดูหนังออนไลน์ 2021 “The Lost City” ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสำรวจเคมีที่เพิ่มพูนขึ้นระหว่างตัวละครของบูลล็อคและทาทัม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงความฉลาดทางอารมณ์ของอลันและการสนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลง เขาอาจจะเป็นผู้ชายประเภทที่เรียกลอเร็ตต้าว่าเป็น “มัมมี่มนุษย์” แต่เขาก็รู้ว่าเธอบ้าๆบอ ๆ โดยไม่มีขนม และเธอสามารถใช้รองเท้าที่สมเหตุสมผลกว่าเล็กน้อยเพื่อลัดเลาะไปตามภูมิประเทศที่เป็นหินทั้งหมด เช่นเดียวกับฮีโร่โรแมนติกผู้เป็นที่รักหลายคน Alan ไม่เพียงแต่เป็นผู้ชายที่สวยหรูเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ชายที่ใส่ใจ

ทาทั่มเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับบทบาทเช่นนี้ในหลายระดับ เขาไม่เพียงแต่ดูราวกับว่าเขาอยู่บนปกของหนังสือปกอ่อนโรแมนติกเท่านั้น เขายังเป็นนักแสดงที่เข้าใจเสน่ห์ของตัวเองและได้พิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าเขาไม่กลัวที่จะเล่นเพื่อหัวเราะ บูลล็อคยังมีความสุขมากกว่าที่จะได้เล่นกับความอึดอัดทางกายภาพของตัวละครและการหลุดร่วงของภายนอกที่เต็มไปด้วยหนามของเธอ ซึ่งไม่ใช่ดินแดนที่ไม่คุ้นเคยสำหรับเธอเช่นกัน ทั้งคู่แสดงความสนุกสนานและความเสน่หาที่เข้าถึงได้ง่ายสมาชิกคนอื่นๆ ของนักแสดงสมทบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Patti Harrison ที่ ยินดีเป็นอย่างยิ่งในฐานะผู้จัดการโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้องกับตัวเองของ Loretta เพิ่มความตลกขบขันและตลกขบขันให้กับสคริปต์ที่เล่นตามตัวเลข (น่าแปลก นี่ไม่ใช่คำวิจารณ์ “เมืองสาบสูญ” กำลังทำงานด้วยสูตรสำเร็จ) Radcliffe เป็นองค์ประกอบเดียวของภาพยนตร์ที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่ากับส่วนอื่นๆ ตัวละครของเขาเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามเปลี่ยนต้นแบบที่เป็นที่ยอมรับ และผลลัพธ์ก็คือเขารู้สึกไม่เข้ากับเรื่องราวที่คนอื่นๆ เข้ากับบทบาทของพวกเขาได้อย่างสบายๆ ดูหนังใหม่

“เมืองที่สาบสูญ” อาจถูกคนบางคนตำหนิ

เพราะว่าเจ้าเล่ห์และโง่เขลา แต่ก็ทำหลายสิ่งหลายอย่างที่โดดเด่นได้ดี สว่างไสวทั้งทางสายตาและบรรยากาศ มันเป็นเรื่องดั้งเดิม บอกเล่าโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับสิ่งที่ชนิดของหนังเรื่องนี้ สิ่งสำคัญที่สุดคือ ความสัมพันธ์ที่เป็นศูนย์กลางของการแสดงความเข้าใจที่แท้จริงเกี่ยวกับความอ่อนไหวทางอารมณ์และความเปราะบางที่ทำให้ความรักน่าสนใจเป็นแนวเพลง ในที่สุด “The Lost City” ก็สนใจที่จะบรรลุความคาดหวังของผู้ชมอย่างตรงไปตรงมา ทำได้ในระดับที่อาจดูเหมือนชัดเจน แต่ทำด้วยความระมัดระวังซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถรับชมซ้ำได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *