ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Supermoon (2018)

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Hong Dae-young “ Supermoon ” เข้าฉายใน Korean Panorama ในปีนี้ที่งานIndie-AniFestครั้ง ที่ 15 “Supermoon” ยังค่อนข้างใหม่ในวงจรเทศกาล เปิดตัวครั้งแรกในงานเทศกาลแอนิเมชั่นนานาชาติบูชอนปี 2018 (BIAF) และเล่นในมุมภาพยนตร์อิสระ Twinkle Twinkle Independent ของ Seoul Indie-Space มันแสดงให้เห็นศักยภาพอย่างแน่นอน: นอกเหนือจากประเด็นปัญหาบางอย่างแล้ว “Supermoon” ยังเน้นความยืดหยุ่นของแอนิเมชั่น 3 มิติผ่านการเลียนแบบ 2 มิติ ด้วยการเลียนแบบแอนิเมชั่น 2D ในแบบ 3 มิติ “Supermoon” จะนำศิลปะเกาหลีดั้งเดิมมาสู่หน้าจอขนาดใหญ่พร้อมการหมุนอย่างสร้างสรรค์ในนิทานพื้นบ้านของ Harvest Moon

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังใหม่ ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Hong Dae-young

“Supermoon” ดูหนังออนไลน์ หมุน (โคจร?) รอบ Geon-woo ( Kim Jeong-hoon ) เด็กชายอายุ 10 ขวบที่มีปัญหาในการพูดคุยกับผู้คน อยู่มาวันหนึ่ง ระหว่างการเดินทางไปแคมป์ปิ้ง กอนวูสะดุดล้มลงในตำแหน่งผู้พิทักษ์ป่าที่เกษียณแล้ว และยอมรับบทบาทของเขาในฐานะผู้สืบทอดของผู้พิทักษ์ป่าผ่านการดูดซับแบบออสโมซิส การทำงานเป็นผู้พิทักษ์ป่าคนใหม่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ เช่น การพูดคุยกับสัตว์ ยังมาพร้อมกับความรับผิดชอบอีกด้วย สำหรับผู้อาศัยอยู่ในป่าที่เสียชีวิตใหม่แต่ละคน Geon-woo ต้องส่งวิญญาณของพวกเขาไปยังดวงจันทร์เพื่อเร่งการกลับชาติมาเกิดของพวกเขา

ในบรรดาเพื่อนขนฟูคนใหม่ของเขา Geon-woo ได้ผูกมิตรกับคู่รักหมูป่าผู้น่ารัก มิตรภาพถูกบดบังด้วยโศกนาฏกรรมในไม่ช้า ในคืนวันเฉลิมฉลอง Harvest Moon ภรรยาของ Do-sae เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางเลี้ยวจากการล่านักล่า ในการเดินทางที่เหมือนออร์ฟัส กอนอูร่วมมือกับโดแซเพื่อเสี่ยงชีวิตหลังความตายเพื่อนำเธอกลับมายังโลก Geon-woo และ Do-sae หลบเลี่ยงการลอบล่าสัตว์ ต่อสู้กับผู้พิทักษ์คนอื่นๆ และแม้กระทั่งต่อสู้กับการผสมผสานระหว่างเสือโคร่งกับหนูที่ขี้ขลาดด้วยความแค้นใจเก่าแก่นับพันปีที่จะมอบความตายที่ไม่ยุติธรรมให้เกิดขึ้นอีกครั้ง  หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ใช้ CG หนัง 4K กระตุก

สต็อปโมชั่นที่สวยงาม (ซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยตัวละครที่แข็งทื่อ) “Supermoon” มีความโดดเด่นในรูปแบบสื่อทางเลือก เมื่อซีเควนซ์เปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ชวนให้นึกถึงเรื่องราวต้นกำเนิดของผู้พิทักษ์ป่า มันดึงภาพเขียนไหมในยุคโชซอนให้เป็นเลขฐานสอง ในทางกลับกัน ลำดับการต่อสู้ภายในดวงจันทร์เป็นพยานถึงความเบลอจากการเคลื่อนไหวแบบไฮเปอร์โมเดิร์น ลวดลายดอกบัวหกเหลี่ยมกระโดดขึ้นลงอย่างไหลลื่น ตรงกันข้ามกับหัวหนาที่โก่งของ Geon-woo อย่างชัดเจน เม็ดมีดสื่อผสมก็ช่วยได้เช่นกัน ในการเยี่ยมเยียนผู้พิทักษ์สองในสามคน รูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งดินเหนียวจะถอยกลับไปเป็นแบบจำลอง 8 บิตที่เหมือนกาลากา และการระเบิดของหมึกเขียนพู่กันบนกระดาษข้าวซึ่งระลึกถึงซีรึมของคิม ฮง- โด. ความหลากหลายของแอนิเมชั่นที่พบใน “Supermoon” เป็นงานฉลองสำหรับตา แต่การทดลองนั้นไม่แน่นอน ขัดจังหวะการเย็บปะติดปะต่อโดยรวมของภาพยนตร์ น่าเสียดายที่ส่วนใหญ่ไม่ได้เคลื่อนไหวนอกแบบจำลองขี้ผึ้งดินเหนียว  

ตลกก็ไม่ใช่ — ดี — เป็นผู้ใหญ่ที่สุด ในขณะที่โรงละครหัวเราะคิกคักตลอดทั้งเรื่อง อารมณ์ขันนั้นช่างไร้สาระ ในรูปแบบ “Crayon Shin-Chan” “Supermoon” เสียด้วยขบวนพาเหรดเรื่องตลกที่ไม่หยุดยั้ง ฉากเมาแล้วขับก็เพิ่มเฉพาะรายการเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมแนวเขตเท่านั้น Geon-woo ชนรถมินิของเขาหลังจากดื่มมักกอลลี (ไวน์ข้าวเกาหลี) โดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เขาและโดแซตกข้างทางโดยไม่เป็นอันตราย ในขณะที่ผู้กำกับฮงแด-ยังชี้ไปที่อารมณ์ขันของเด็กเรื่องตลกเรื่องขี้ ฉากสำหรับผู้ใหญ่จำนวนมากล้อมรอบภาพยนตร์เรื่องนี้ในน้ำที่คลุมเครือ

  ดูหนังออนไลน์ 2021 การเข้าถึงของ Geon-woo

“Supermoon” หนัง hd ล่าสุด ก็คือความสามารถในการเข้าถึงของ Geon-woo เมื่อพิจารณาจากระยะเวลาที่เข้าสู่ภาพแล้ว ตัวละครของ Geon-woo ค่อนข้างห่างไกลจากในภาพยนตร์ แม้ว่าเขาจะกล้าหาญและใจดี แต่เขาเกือบจะเห็นอกเห็นใจมากเกินไป และการไม่ใส่ใจเกี่ยวกับความตายอย่างต่อเนื่องของเขาก็เกือบจะน่าเบื่อ การแสดงออกที่น่าตกใจของ Geon-woo ทำให้ผลกระทบรุนแรงขึ้น การเคลื่อนไหวของเขาราบรื่นเกินไป เขาไม่เคยกระตุกหรือเร่งรีบ เริ่มต้นและหยุด แต่กลับได้รับความช่วยเหลือจากความลื่นไหลของคอมพิวเตอร์แอนิเมชันที่ไม่เคยหยุดนิ่ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันยากที่จะเห็นใจ Geon-woo ตลอดทั้งเรื่อง ปัจจัยทั้งสองนี้รวมกันทำให้ยากที่จะไม่เพียงแค่ชอบ แต่เพียงแค่สนใจเกี่ยวกับ Geon-woo  สรุปแล้ว “Supermoon” ยังคงเป็นเพชรที่หยาบกร้านทำให้ผู้ชมปรารถนามากขึ้นเรื่อย ๆ ในเวลาเดียวกัน วิชวลในยุคโชซอนได้พัฒนารูปแบบที่ดึงดูดสายตาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม อารมณ์ขันที่หยาบคาย เนื้อหาที่น่าสงสัย และตัวเอกเอง กลับกลายเป็นสิ่งปิดบังสำหรับผู้ชมทางบ้านทั่วไป หากภาพยนตร์เรื่องนี้กลับสู่ขั้นตอนการตัดต่อ “Supermoon” น่าจะทำการทดลองด้วยภาพมากขึ้น – และเรื่องตลกน้อยลงอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *