ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Serious Men (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Serious Men (2020)

ความแตกต่างของระบบวรรณะของอินเดีย

ดูหนังออนไลน์ ด้วยความทะเยอทะยานของความเป็นสากล ” ชายที่จริงจัง ” โดยผู้กำกับSudhir Mishraได้รับการปล่อยตัวในยุคโควิดและตรงไปที่ แคตตาล็อก Netflixเช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายเรื่องในปี 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกันโดยมานู โจเซฟ และอุทิศให้กับพ่อของผู้กำกับ ดร. ดีน มิสรา นักคณิตศาสตร์และนักการศึกษาผู้ล่วงลับไปแล้ว

ดูหนังออนไลน์ ผู้ชายที่ จริงจัง ในเรื่องนี้คือปัญญาชนชนชั้นสูง ตรงข้ามกับตัวเอกของเรา Ayyan Mani ( Nawazuddin Siddiqui ) Dalit อาศัยอยู่ในสลัมในมุมไบกับ Oja ภรรยาที่ติดดินของเขา ( Indira Tawari ) เขาเป็นคนมีการศึกษาและทำงานที่ดีที่ National Institute for Fundamental Research ในฐานะผู้ช่วยส่วนตัวของ

Arvind Acharya ( Nasser) นักวิทยาศาสตร์ผู้หยิ่งผยองที่พยายามเก็บเงินหมุนเวียนเพื่อสนับสนุนทฤษฎีแปลกประหลาดของเขาที่ว่าจุลินทรีย์จากต่างดาวในสตราโตสเฟียร์เป็นแหล่งกำเนิดของสิ่งมีชีวิตบนโลก ปัญญาอ่อน คนโง่ และคนหัวบิดเป็นเพียงชื่อไม่กี่ชื่อที่กลุ่มผู้ช่วยถูกเรียกโดยหัวหน้าผู้เย่อหยิ่งของพวกเขา และอัยยันที่เผชิญหน้าตรงไปตรงมาเสมอ ประชดประชันประชดประชันแสดงความดูถูกกับเพื่อนร่วมงานอย่างประชดประชัน ความโกรธเกรี้ยวทางสังคมที่สะสมไว้ของเขาจะพบช่องทางเมื่อลูกชายของเขาเกิดมา อันที่จริง น้องอาดี ( อักษฐ ดาส) ในไม่ช้าก็กลายเป็นการแก้แค้นของเขาโดยตัวแทน Ayyan ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา เขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Adi จะก้าวข้ามจาก G2 ไปสู่ ​​G4 ระดับหัวกะทิ (ทฤษฎีรุ่นที่เขากำลังอธิบายให้ Oja ฟังไม่กี่นาทีก่อนที่เธอจะออกแรง) และการศึกษาเป็นหัวใจสำคัญของการปีนเขาในชั้นเรียน น่าเสียดายที่ Adi นั้นเรียนรู้ได้ช้า และสิ่งเดียวที่ต้องทำคือ … โกงจนสุดทาง

Ayyan ใช้แผนการหลอกลวงของเขาโดยบังคับให้ลูกชายของเขาป้อนวลีทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นนามธรรมและฟังดูยิ่งใหญ่ แนวคิดและทฤษฎีที่เรียนรู้อย่างถ่องแท้ และที่สำคัญที่สุดคือการวางไมโครโฟนรับสัญญาณไว้ในเครื่องช่วยฟังของ Adi เพื่อให้เขากระซิบคำตอบที่ถูกต้องได้อย่างง่ายดาย แบบสอบถาม ชื่อเสียงของ Adi เมื่อเป็นเด็กอัจฉริยะแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว เขาถูกเรียกให้ไปแสดงและกิจกรรมเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนด้วยการคำนวณปัญหาคณิตศาสตร์ที่ยากลำบากของเขา (ซึ่งไม่ใช่ของเขาจริงๆ) และในไม่ช้าก็กลายเป็นวีรบุรุษของชนชั้นแรงงานอย่างที่เราเห็น ในการถ่ายภาพโดยถือกระดานที่มีคำว่า “100% Dalit” เขียนอยู่ ความนิยมของเขาจุดชนวนความสนใจของนักการเมืองประชานิยม และเขาถูกขอให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแคมเปญสำหรับโครงการบ้านจัดสรรที่มีความทะเยอทะยาน ซึ่งหมายความถึงการทำลายล้างในละแวกบ้านทั้งหมดที่ครอบครัวของอาดีอาศัยอยู่ พร้อมคำมั่นสัญญาว่าจะมีอพาร์ทเมนต์ใหม่ฟรีสำหรับพวกเขา แต่คำโกหกที่ปกคลุมไปด้วยหิมะไม่สามารถคงอยู่ตลอดไปได้ ดูหนังhd

ละครครอบครัวที่มีไหวพริบในชั้นเรียนวิจารณ์และอิ่มตัวนี้มีพื้นฐานมาจากระบบชนชั้นของอินเดียหรือสิ่งที่ยังรับรู้อยู่ ในหลาย ๆ ครั้ง Ayyan หมายถึงประวัติศาสตร์ล่าสุดในท้องถิ่นและการตั้งค่าทางสังคม ภาษา ความหมายของการพูดภาษาอังกฤษหรือภาษาทมิฬ ศาสนา และสถานะของรุ่นที่สองที่มุ่งสู่รุ่นที่สี่ ในฉากที่น่าขบขัน Ayyan พูดคุยกับผู้บริหารโรงเรียนคาทอลิกที่เป็นที่ต้องการตัวเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติในชั้นเรียน กระตุ้นให้เกิดความวิตกกังวลทุกครั้งที่พูดถึงคำว่า “ชั้นเรียน” ซึ่งพนักงานยืนยันว่าไม่สามารถออกเสียงได้ จากนั้นเขาก็เปรียบเทียบมันกับคำ N-word ที่น่าอับอาย โดยบอกว่ามันหมายถึงสีดำเท่านั้น ทำให้เกิดความตื่นตระหนกในเรื่องเกี่ยวกับชนชั้นกลาง รายละเอียดปลีกย่อยในท้องถิ่นจะหายไปอย่างง่ายดายสำหรับผู้ฟังที่ไม่ใช่ชาวอินเดีย หนังhd

ที่น่าสนใจใน “ชายที่จริงจัง”

เราดำดิ่งสู่จักรวาลทั้งเรื่องโกหกและโกหก ไม่ใช่แค่ Ayyan ที่โกหกเพื่อบรรลุการไถ่สังคมผ่านความสำเร็จของลูกชายของเขา แต่ในทางกลับกัน คนที่พยายามหลอกลวงก็ยุ่งอยู่กับการสร้างคำโกหกที่ซับซ้อนเป็นหนทางไปสู่จุดจบของพวกเขาเอง ทั้งนักวิทยาศาสตร์ นักการเมือง นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีคำใบ้ที่จะเห็นได้ในฉากเริ่มต้นที่ Ayyan แอบเปลี่ยนชื่อผู้แต่งภายใต้คำพูดที่เขียนบนกระดานไวท์บอร์ดในที่ทำงาน เมื่อพบก็ตอบว่าอาจไม่มีจริงแต่เป็นไปได้ Oja แม่ของ Adi ถูกพรรณนาในลักษณะที่ค่อนข้างไม่ประจบประแจงว่าเป็นวิญญาณที่เรียบง่ายและเป็นใบ้เล็กน้อยโดยไม่รู้ “ความลับ” เล็ก ๆ น้อย ๆ ของ Ayyan และ Adi ตลอดเวลา แต่ในที่สุดเธอก็ปรากฏตัวพร้อมกับ Adi ว่าเป็นคนซื่อสัตย์เพียงคนเดียว (ถึงกระนั้นก็มีรอยแผลเป็น ) วิญญาณที่เหลืออยู่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *