ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Kids Return (1996)

ดูหนังออนไลน์ หลังจากเสร็จสิ้นการทำงานในภาพยนตร์เรื่อง “Getting Any?” ผู้กำกับทาเคชิ คิตาโนะมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ที่เกือบเสียชีวิต ซึ่งทำให้ใบหน้าด้านขวาของเขาเป็นอัมพาต ทำให้เกิดอาการกระตุกอย่างรุนแรงเป็นครั้งคราว มีข่าวลือว่าอุบัติเหตุนี้เป็นความพยายามฆ่าตัวตายจริงๆ และยังพูดถึงแนวคิด Kitano อาจหยุดทำงาน หรืออย่างน้อยที่สุดก็ช้าลง ซึ่งเขาไม่ได้ทำ ในปี 1996 เพียงสองปีหลังจากเหตุการณ์นั้น เขาได้กำกับเรื่อง “ Kids Return” ซึ่งฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์และได้รับการวิจารณ์เป็นอย่างดีจากนักวิจารณ์ เรื่องราวของเพื่อนสองคนและเส้นทางที่แตกต่างในชีวิตของพวกเขามีความคล้ายคลึงกันหลายประการกับชีวประวัติของผู้กำกับ แต่ที่น่าสนใจที่สุดก็คือการบอกลาความฝันของเยาวชนอย่างเศร้าโศกในขณะเดียวกันก็ตั้งตารออนาคตที่รอคุณอยู่

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

เว็บ ดู การ์ตูน ครั้งแรกในโรงเรียนมัธยมปลาย การ์ตูน hd

ดูหนังออนไลน์ นับตั้งแต่ที่พวกเขาพบกันครั้งแรกในโรงเรียนมัธยมปลาย มาซารุ ( เคน คาเนโกะ ) และชินจิ ( มาซาโนบุ อันโดะ ) ก็แยกจากกันไม่ได้ เพราะความไม่พอใจของครูของพวกเขา ที่รู้สึกรำคาญกับการเล่นตลกและทัศนคติที่สบายๆ ของพวกเขา ที่โรงเรียน พวกเขายังเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งค์ที่รังแกเพื่อนนักเรียนเป็นจำนวนมากเป็นประจำ และยังทำลายทรัพย์สินของโรงเรียน ปล่อยให้พวกเขาถูกไล่ออกจากโรงเรียนอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม หลังเลิกเรียน เพื่อนทั้งสองใช้เวลาของพวกเขาในร้านกาแฟและที่อื่นๆ ซึ่งมักจะฝันอยากเป็นยากูซ่า

ซึ่งพวกเขามักจะพบเจอเมื่อได้อะไรกินหรือดื่มเครื่องดื่มอยู่มาวันหนึ่ง หลังจากที่เหยื่อรายหนึ่งของพวกเขาโต้กลับและทำให้ Masaru ล้มลง กิจกรรมยามว่างของพวกเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาเข้าร่วมยิมมวย ในที่สุดเขาก็เกลี้ยกล่อมให้ชินจิกลายเป็นสมาชิกเช่นกัน แต่ในไม่ช้ามันก็ปรากฏชัดแก่ผู้ฝึกสอนและนักกีฬาคนอื่นๆ อย่างหลังเป็นนักมวยที่ดีกว่า มีศักยภาพมากกว่า ผ่านไประยะหนึ่ง เมื่อมาซารุเห็นความจริงข้อนี้ด้วย เขาก็ออกจากยิม ขณะที่ชินจิกำลังจะเป็นนักมวยอาชีพ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับเพื่อนของเขาอีกครั้งซึ่งตอนนี้ได้เข้าร่วมกลุ่มยากูซ่าแล้ว .

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี ผู้ชมชาวญี่ปุ่น “Kids Return”

ในขณะที่ผลงานอื่นๆ หนัง hd ล่าสุด ของเขามักถูกละเลยโดยผู้ชมชาวญี่ปุ่น “Kids Return” กลายเป็นงานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Kitano ในประเทศบ้านเกิดของเขา ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเขาอย่างแน่นอน เนื่องจากเขามักจะเน้นย้ำถึงความผิดหวังกับวิธีที่ภาพยนตร์ของเขาได้รับในญี่ปุ่น เมื่อเปรียบเทียบกับโปรเจ็กต์อื่น ๆ ของเขาแล้ว สิ่งนี้ไม่น่าแปลกใจเลยเพราะ “Kids Return” เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดของเขา ซึ่งเกี่ยวข้องกับธีมและประเด็นต่างๆ ที่มักเชื่อมโยงกับเรื่องราวที่กำลังมาแรง นอกจากนี้ยังมีพลังงานที่ยืนยันชีวิตหรือมองโลกในแง่ดีอีกมากมายที่เป็นแก่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับแรงกระตุ้นของผู้กำกับที่จะทำงานอีกครั้งและกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์และบุคคลในรายการทีวี นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ Kitano จัดการกับความคิดของตัวเองด้วยอดีตและความเจ็บปวดจากการเติบโตขึ้น

หนังใหม่ชนโรง มิตรภาพและทางเลือกชีวิต

แก่นของเรื่อง หนังมาสเตอร์ เรามีธีมของมิตรภาพและทางเลือกชีวิต ซึ่งแสดงโดยเส้นทางและการตัดสินใจของตัวละครหลัก Ken KanekoและMasanobu Andoแสดงการแสดงที่ยอดเยี่ยมในฐานะ Masaru และ Shinji โดยได้รับแรงผลักดันจากแรงจูงใจในการพิสูจน์ว่าครูของพวกเขาผิดซึ่งถือว่าพวกเขาเป็น “คนงี่เง่า” และ “ความล้มเหลว” ที่ไม่สามารถทำให้มันเป็นอาชญากรได้ คิตาโนะเชื่อมโยง “ความทะเยอทะยาน” ของพวกเขา หากคุณสามารถเรียกได้ว่าเป็นแนวคิดเรื่องการเคลื่อนไหว ซึ่งได้รับการเน้นย้ำโดยงานตัดต่อของผู้กำกับและผลงานภาพยนตร์ของคัตสึมิ ยานางิชิมะ อีกแง่มุมที่น่ากล่าวถึงคือคะแนนของโจ ฮิซาชิที่เน้นย้ำถึงธีมของเยาวชน แต่ยังรวมถึงอารมณ์ที่หลากหลายตลอดทั้งเรื่อง เมื่อตัวละครประสบความสำเร็จหรือเมื่อพวกเขาล้มเหลว ไม่สามารถอุทิศตนให้กับบางสิ่งได้อย่างเต็มที่โดยสรุป “Kids Return” เป็นละครที่เกี่ยวกับจุดจบของความฝันและก้าวแรกสู่วัยผู้ใหญ่ ทาเคชิ คิตาโนะได้กำกับผลงานชิ้นหนึ่งของเขาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยม การตัดต่อ และคะแนนที่ยอดเยี่ยม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *