ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Colourless (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Colourless (2019)

โอยามาดะ ช่างภาพหนุ่ม

ดูหนังออนไลน์ โอบรับชื่อภาพยนตร์ด้วยความเคารพอย่างสูงสุด คำคุณศัพท์ ‘ ไม่มีสี ‘ อาจเป็นคำที่เหมาะสมที่สุดในการอธิบายลักษณะที่ไร้หนามของ Yuka Tanaka ( Ruka Ishikawa) หนุ่ม ‘dokusha moderu’ (นางแบบแฟชั่นมือสมัครเล่น) ซึ่งการกระทำที่ว่างเปล่าทำให้เกิดเหตุการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่กลิ้งไปมา ทาคาชิอาจสร้างบทขึ้นมาเกี่ยวกับคำนั้นด้วยซ้ำ ซึ่งจะอธิบายได้ว่าทำไมยูกะถึงมีนิสัยเหมือนตุ๊กตาพูดได้ขนาดเท่าคน และทำไมเธอไม่รู้ว่าจะตอบคำถามอย่างไรว่าเธอเป็นคนแบบไหน

โดยยอมรับว่าเธอต้องการมากกว่า หาไม่เจอ คำพูดที่ออกมาจากปากของเธอนั้นสามารถเขียนได้อย่างแท้จริงโดยผู้ชายคนหนึ่งที่ต่อสู้เพื่อทำความเข้าใจว่า “เพศอื่นที่เข้าใจยากและเข้าใจยาก” นั้นสื่อสารกันอย่างไร คำพูดของยูกะใช้ได้เฉพาะก่อนที่เธอจะเปิดเผยหน้าอกเป็นครั้งแรก เมื่อใบหน้าของเธอเปล่งประกายร่าเริงแบบเด็กๆ เมื่อเธอหัวเราะคิกคักและมีส่วนร่วมในการพูดคุยเล็กน้อย ความปรารถนาอย่างหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ บทสนทนาในภาพยนตร์ทั้งหมดจะหมุนรอบรูปถ่ายและราเม็งเพื่อไขปริศนาอันซับซ้อนของผู้หญิงคนหนึ่ง

ทาคาชิจึงฉวยโอกาสที่ล้าสมัย หนึ่งในนั้นเป็นการพูดคุยอย่างเปิดเผยซึ่งค่อนข้างโบราณซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้เขียน/ผู้กำกับลืมความผิดพลาดอย่างสมบูรณ์ (“คุณผู้หญิงน่าเกลียดมาก หมูและแรด”) และการพูดคนเดียวเกี่ยวกับความรักอย่างสนุกสนานและคุณก็เดาเอาเอง – “ พวกเธอเป็นผู้หญิง” หนึ่งในนั้นโดดเด่นเป็นพิเศษเกือบจะเหมือนกับเรื่องตลกที่ปลูกไว้ เมื่อตัวละครชายชื่อ โอยามาดะ ( ไดจิ คาเนโกะ ) ช่างภาพหนุ่มผู้ใฝ่ฝันค้นพบการมีอยู่ของดิลโด้ (ศักดิ์สิทธิ์!) ระหว่างการถ่ายภาพ (นั่นเป็นระยะเวลาที่ผู้ชายที่โตเต็มที่จะค้นพบเซ็กส์ทอย เพราะเขาน่าจะโตมาใน ถ้ำ) เขาสรุปว่า: “สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าผู้หญิงมีความต้องการทางเพศด้วย” ยิ่งใหญ่ถ้าจริง!

โลกนี้เต็มไปด้วยผู้คนที่งี่เง่า ไม่จำเป็นต้องค้นหาหลักฐานทางสถิติ และไม่มีเหตุผลที่จะแยกพวกเขาออกจากสคริปต์ แต่พวกเขาควรได้รับพื้นที่หลักในภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อที่ละเอียดอ่อนซึ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษหรือไม่? ความประมาทกับการล่วงละเมิดทางเพศและรูปแบบการบังคับค้าประเวณี (อาจมีคนโต้แย้ง – เฮ้ แต่มันเป็นแค่งานมือเท่านั้น! เหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะถูอวัยวะเพศชายของชายวัยกลางคนที่มีเหงื่อออกในทางที่ผิด) เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับว่า “ไม่มีสี” ควรเป็น ละครเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่จบลงด้วยอารมณ์ที่แตกสลายและติดอยู่ในใยแห่งคำโกหกของเธอเพียงเพื่อที่จะสามารถยกศีรษะขึ้นเหนือน้ำได้

หนัง hd ล่าสุด ยูกะเป็นหนึ่งในเด็กสาวชนบทหลายคนที่เดินทางมาโตเกียวเพื่อเติมเต็มความฝัน และได้พบกับความจริงอันโหดร้ายและราคาค่าที่พักและค่าเล่าเรียนที่สูงมาก จึงต้องยอมประนีประนอม หลังจากได้รับแจ้งว่าเธอไม่ได้รับทุน เธอได้รับคัดเลือกให้ทำงานในสถานอาบอบนวดโดยเพื่อนในชั้นเรียนการแสดงของเธอ ไอ โยชิโอกะ เด็กสาวที่เล่นเกมของเธออย่างรวดเร็ว พวกเขามีความฝันเหมือนกัน – ทำให้มันยิ่งใหญ่ในฐานะนางแบบนักอ่าน ตั๋วดาราขนาดใหญ่ในญี่ปุ่น ความแตกต่างอยู่ในตัวละครของพวกเขา – Ai ยึดติดกับแผนของเธอและทิ้งงานแมงดาของเธอทันทีที่เธอได้รับงานใหญ่ครั้งแรก และ Yuka ขี้อายโดยธรรมชาติและไม่เก่งในการแสดง เธอยังคงทำงานสองงานต่อไป เป็น “หมอนวด”

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

เจ้าของร้านให้บริการนวด

หนัง hd ล่าสุด อย่างเป็นทางการเท่านั้น โดยไม่สนใจ “บริการพิเศษ” ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ถามถึงเด็กสาวที่อายุน้อยมาก พวกเขาได้รับการโฆษณาออนไลน์ด้วยชื่อแทนการทำงานและใบหน้าที่เบลอ ผู้มาใหม่ได้รับความนิยมจากลุควัยรุ่นของเธอแต่จะมีไม่มากที่จะเข้าข้างเหยื่อ ยูกะถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งผู้ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ที่คอยปกปิดเส้นทางสู่งาน ความรักใคร่ของผู้ชาย และที่อยู่อาศัย เธอเป็นคนขี้หึง เห็นแก่ตัว และไม่แน่ใจ เป็นคนสกปรก (ไม่ทำอาหารหรือทำความสะอาดจนน่าตกใจ!) และชอบโวยวายภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งออกเป็นสามบทตามกรอบเวลาที่กำหนด ซึ่งจะอธิบายแผนการที่ Yuka คำนวณไว้แล้วในการค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการไร้บ้านของเธอ ทำลายหัวใจของช่างภาพหนุ่ม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *