ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Christine

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Christine

ชับบัค (ทุกบัญชี) ถูกทรมาน

ดูหนังออนไลน์ จากการที่เธอไม่มีชีวิตส่วนตัว และความอิจฉาของเธอที่มีต่อเพื่อนร่วมงานที่ได้รับข้อเสนอในตลาดระดับประเทศที่ใหญ่ขึ้น เธอเป็นนักข่าวที่เบื่อหน่ายกับการเพิ่มความตื่นเต้นของข่าว (เธอเป็นคู่หูกับ Howard Beale ร่วมสมัยของเธอใน ” Network ” ซึ่งกรีดร้องว่า “ฉันบ้าเป็นบ้าและฉันจะไม่ใช้มันอีกต่อไป” กลายเป็น ร้องไห้คร่ำครวญ) ชับบัครู้สึกขยะแขยงอย่างยิ่งที่การฆ่าตัวตายทางอากาศของเธอถูกมองว่า (โดยบางคน) เป็นการวิพากษ์วิจารณ์การโลดโผนดังกล่าว

ดูหนังออนไลน์ คริสติน” พาเราเข้าสู่จังหวะแห่งโลกของคริสติน: ความทุ่มเทให้กับงานของเธอ ต่อสู้กับเจ้านายของเธอ ( เทรซี่ เล็ตต์ส) ในเรื่องที่จะเล่า ความสนใจอย่างสิ้นหวังของเธอกับผู้ประกาศข่าว จอร์จ ( ไมเคิล ซี. ฮอลล์ ที่ยอดเยี่ยม ) เธอถูกจับกุม -พัฒนาการสัมพันธ์กับแม่ของเธอ (J. Smith-Cameron) เธอเป็นอาสาสมัครที่โรงพยาบาลเด็ก สอนบทเรียนให้กับเด็กๆ ด้วยการแสดงหุ่นกระบอก เธอร้องเพลงร่วมกับJohn Denverเพลงในรถ. สิ่งที่ Hall ตอกย้ำจริงๆ คือความเข้มข้นของคริสติน ความกระอักกระอ่วนของเธอ การเลิกรากับตนเองที่บีบบังคับและไม่ชอบใจ รวมถึงพายุที่พัดพาความซึมเศร้าที่หายไปหมดสิ้น เธอตัดผมทรงที่โดดเด่นด้วยผ้าคลุมผมของเธอ ไหล่ที่โค้งงอเล็กน้อย ภาษากายที่ดูเคร่งขรึม เธอออกจากการเป็นวัยรุ่น รู้สึกไม่สบายใจในร่างกายของเธอเองหลังจากการเติบโตอย่างรวดเร็ว ท่าทางของเธอไม่มีอารมณ์ขัน เมื่อมีคนชมเชยเธออย่างจริงใจ เธอจะรู้สึกสงสัย Hall เล่นความคิดของเมฆดำเหล่านี้ ความโกรธเคืองอารมณ์ที่ระเบิดได้ ใกล้เคียงกับกระดูกที่เป็นการเผชิญหน้าอย่างมากและการแสดงที่แม่นยำอย่างไม่สบายใจ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนของคริสตินชับบัคตัวจริงหรือไม่ก็เป็นอีกคำถามหนึ่ง

ดูหนังhd เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2518 คริสติน ชับบัค นักข่าวและผู้ประกาศข่าวที่ทำงานที่ WXLT-TV ของ Sarasota ได้เริ่มถ่ายทอดสดด้วยคำพูดที่ว่า “ตามนโยบายของช่อง 40 ที่จะนำเสนอ ‘เลือดและความกล้า’ ล่าสุดให้กับคุณและในการใช้ชีวิต คุณจะเห็นคนอื่นก่อน — พยายามฆ่าตัวตาย” จากนั้นเธอก็ดึงปืนออกมาแล้วยิงตัวเองที่หัว ออกอากาศสด

 เธอเสียชีวิตในโรงพยาบาลในวันนั้น เหตุการณ์ดังกล่าวจุดชนวนให้เกิดความขัดแย้งและการสนทนามากมายในโลกข่าว เช่นเดียวกับในโลกที่เล็กกว่าของเพื่อนและผู้ร่วมงานของชับบัค ทั้งหมดนี้จัดวางในรายละเอียดที่สลับซับซ้อนในบทความของ Sally Quinn เกี่ยวกับ Chubbuck สำหรับWashington Post  ภายหลังการฆ่าตัวตายของ Chubbuck ทันทีใครจะรู้ว่านักปรัชญาในที่ทำงานเป็นอย่างไรที่ปี 2016 ได้ชมภาพยนตร์สองเรื่องเกี่ยวกับคริสติน ชับบัค? มันเป็นนักปรัชญาคนเดียวกันที่นำภาพยนตร์เกี่ยวกับ Florence Foster Jenkins มาให้เราไม่ใช่หนึ่งเรื่อง แต่สองเรื่องในปีเดียวกันหรือไม่? ในแง่ของ Chubbuck ตอนแรกมี ” Kate Plays Christine ” สารคดีเกี่ยวกับนักแสดงหญิงที่เตรียมรับบทเป็น Christine Chubbuck ของ Robert Greene และตอนนี้คือ ” Christine ” ภาพยนตร์ชีวประวัติที่กำกับโดยAntonio Campos

“คริสติน” ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่โลดโผนและบางครั้งการแสดงทางอารมณ์ที่เกินทนโดยรีเบคก้า ฮอลล์พยายามสร้างภาพเหมือนผู้หญิงที่มีความซับซ้อนสามมิติและให้ความเคารพ บางครั้งหนังเรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จในบางครั้งก็ไม่ มีคำถามเกี่ยวกับการเอารัดเอาเปรียบที่จู้จี้ตลอด เช่นเดียวกับความรู้สึกไม่สบายใจที่เราผู้ชมมีส่วนร่วมในการหาประโยชน์จากผู้หญิงที่มีปัญหาคนนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก การแสดงของ Rebecca Hall เป็นหนึ่งในภาพที่ลึกซึ้งที่สุดในความทรงจำล่าสุดว่าภาวะซึมเศร้าที่ไม่ได้รับการรักษาสามารถดำเนินการได้อย่างไร อาการซึมเศร้าไม่เป็นที่พอใจ และคนที่เป็นโรคนี้มักไม่ค่อยเห็นอกเห็นใจ ชับบัคเป็นคนที่คลั่งไคล้คนที่รักเธอ แม้แต่ผู้สนับสนุนของเธอก็ถูกผลักออกไปในที่สุดทีมผู้ผลิตสร้างยุคนั้นขึ้นมาใหม่ ทั้งดนตรี เสื้อผ้า และการตกแต่ง ดูหนังไทย

ด้วยวิธีที่ไม่ยึดถือที่สดชื่น สิ่งที่ชัดเจนที่สุดคืออารมณ์  ของทศวรรษ 1970: อารมณ์ “วอเตอร์เกท” ของความอ่อนล้าและความเห็นถากถางดูถูก การสำรองทางอารมณ์ของประชากรหลังการหมดไฟในทศวรรษ 1960 ผู้ประกาศข่าวจอร์จพาคริสตินไปประชุม “วิเคราะห์ธุรกรรม” โดยคิดว่ามันอาจช่วยเธอแก้ปัญหาได้ (มีผลตรงกันข้าม) “หนังสือของผู้หญิง” อยู่ในอากาศ และเจ้านายของคริสตินก็โวยวายระหว่างการประชุมที่ตึงเครียดว่า “คุณรู้ไหมว่าปัญหาของคุณคืออะไร? คุณเป็นสตรีนิยม” (สคริปต์โดยCraig Shilowichทิ้งสิ่งที่ต้องการในช่วงเวลาดังกล่าว)

จะมีคนที่ไม่ชอบหนังเรื่องนี้มากที่เน้นเรื่องชีวิตส่วนตัวของคริสติน (ความบริสุทธิ์ของเธอ, ความปรารถนาของเธอสำหรับแฟน, แม้แต่การออกเดท , เพื่อเห็นแก่พระเจ้า; การผ่าตัดที่เธอต้องการซึ่งจะทำให้เธอมีบุตรยากจึงปิดตัวลง หน้าต่างแห่งอนาคตที่เธอหวังไว้เสมอ) ผู้หญิงคนนี้ “ลด” ต่อการทำงานของระบบสืบพันธุ์หรือไม่? แต่สิ่งเหล่านี้เป็นปัญหาร้ายแรงในชีวิตของผู้หญิงบางคน และภาวะซึมเศร้าที่มีอยู่แล้วสามารถเปลี่ยนเป็นการยืนยันระดับโศกนาฏกรรมกรีกของความไร้ค่าได้ ดราม่าเกินไป? ใช่. Newsflash: อาการซึมเศร้าทำได้ Hall เข้าใจกระจกเงาแห่งความเป็นจริงที่บิดเบี้ยวที่ภาวะซึมเศร้าสามารถสร้างขึ้น ความผิดหวังเล็กน้อยที่ลงทะเบียนเป็นไททานิค และความผิดหวังครั้งใหญ่นั้นแทบจะทนไม่ได้อย่างแท้จริง

การเมืองในเรื่องนี้ Christine Chubbuck

เป็นผู้หญิงที่ทำงานในอุตสาหกรรมที่ผู้ชายเป็นใหญ่ เธอมองดูนักข่าวที่ “น่ารัก” อย่างน่าสมเพชได้รับการเลื่อนตำแหน่งเหนือเธอเพราะพวกเขาไม่ได้คุกคาม เธอมีชื่อเสียงว่าเป็นคนยาก นั่นเป็นเพราะเธอเป็น  คนยาก และในการเผชิญหน้ากับเจ้านายของเธอ เธอก้าวข้ามเส้น สถานการณ์เหล่านี้มีลักษณะทางการเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริบทแวดล้อมของอาการป่วยไข้ในช่วงกลางทศวรรษ 1970, วอเตอร์เกทในทีวี, การป้องกันตัวเกี่ยวกับ “ผู้หญิง” ที่อาละวาด และแนวทางการบำบัดในยุคใหม่—ปราศจากการดำเนินการทางการเมืองที่จุดชนวนให้เกิดยุค 60—เติมเต็ม ความว่างเปล่าทางจิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่ คริสตินจะถูกมองอย่างไรถ้าเธอเป็นผู้ชาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *