ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Avengers: Endgame

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Avengers: Endgame

“Avengers: Endgame” เป็นสุดยอด

ดูหนังออนไลน์ ของทศวรรษของการสร้างภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ อันเป็นผลจากการทำงานหลายปีของผู้คนหลายพันคน ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นบล็อกบัสเตอร์มากที่สุดในบรรดาภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ทั้งหมด ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีโครงเรื่องย่อยเป็นโหลๆ ที่ขัดแย้งกัน และใบหน้าที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์อื่นๆ อีกกว่า 20 เรื่อง ไม่เหมือนที่ฮอลลีวูดเคยผลิตมาก่อนเลยจริงๆ ไม่ใช่แค่เพื่อรับรู้หรือเอาเปรียบแฟน ๆ ซีรีส์นี้เท่านั้น แต่ยังให้รางวัล อีกด้วยความรัก ความอดทน และความรักอมตะของพวกเขา สิ่งที่คุณน่าจะอยากรู้มากที่สุด: เป็นการยากที่จะเห็นแฟนๆ ดูหนังออนไลน์ MCU ตัวจริงเดินหนีจากความผิดหวังนี้ โดยจะทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมด แม้กระทั่งการทำเครื่องหมายบางช่องที่แฟนๆ ไม่คาดคิดว่าจะอยู่ในรายชื่อ มันเป็นจุดจบที่น่าพึงพอใจของประวัติศาสตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ยากจะขึ้นไปถึงจุดสุดยอดสำหรับการแสดงที่บริสุทธิ์ ในแง่ของมูลค่าความบันเทิง มันอยู่ที่จุดสิ้นสุดของ

MCU ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ยกระดับฮีโร่ที่โดดเด่นที่สุดให้กลายเป็นสถานะในตำนานที่พวกเขาสมควรได้รับและมอบความตื่นเต้นที่ถูกต้องตามกฎหมายไม่กี่อย่างไปพร้อมกันไม่ต้องกังวล ฉันจะอยู่โดยปราศจากการสปอยล์ ความสุขหลักของหนังเรื่องนี้อยู่ที่การเล่าเรื่องที่ซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ และคุณสามารถไปที่อื่นได้หากต้องการให้มันพัง หนัง hd ล่าสุด  “อ เวนเจอร์ส: อินฟินิตี้วอ ร์” ที่น่าผิดหวังจบลงด้วยการที่ธานอสได้รับอินฟินิตี้สโตนทั้งหกที่เขาตามหาจนหมดสิ้น จากนั้นใช้พวกมันเพื่อกำจัดครึ่งหนึ่งของชีวิต รวมถึงฮีโร่ผู้เป็นที่รักอย่าง Black Panther, Star-Lord และ Spider-Man . “Avengers: Endgame” เกิดขึ้นสองสามสัปดาห์หลังจาก “The Snap” เนื่องจากฮีโร่ที่เหลือพยายามหยิบชิ้นส่วนและค้นหาว่ามีวิธีที่จะย้อนกลับการทำลายของธานอสหรือไม่

ทันทีที่ “ Endgame ” เป็นผลงานที่เน้นมากกว่า “Infinity War” โดยอาศัยการร่ายที่แคบและเล็กกว่า (ขอบคุณนะธานอส) เป็นหนังที่เน้นความอดทนมากกว่า แม้ว่าโครงเรื่องจะดึงเอาองค์ประกอบของภาพยนตร์อื่นๆ อีกหลายสิบเรื่องเข้ามา ใน ขณะที่ “ อินฟินิตี้ ” มักจะรู้สึกป่องๆ แต่ “Endgame” เปิดโอกาสให้ตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์มากขึ้นในประวัติศาสตร์ของ MCU มีโอกาสที่จะเป็นวีรบุรุษ ไม่ใช่แค่การจำนำในเนื้อเรื่องที่ขับเคลื่อนโดยธานอสอีกต่อไป Iron Man, Captain America, Black Widow, Hulk และ Thor หลุดพ้นจากฝูงชนด้วยความช่วยเหลือจาก

Hawkeye และ Ant-Man ในแง่หนึ่ง นี่คือเวนเจอร์สภาคใหม่ และกลุ่มฮีโร่ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นทำให้ฉันนึกถึงเสน่ห์ของJoss Whedonภาพยนตร์เรื่องแรกของ “Avengers” ที่บุคลิกที่แข็งแกร่งได้รับอนุญาตให้กระเด็นออกจากกันแทนที่จะรู้สึกเหมือนถูกมัดอยู่ในรถไฟเหาะตีลังกามุ่งหน้าไปในทิศทางเดียวกัน นอกจากนี้ยังให้พื้นที่สำหรับผลงานการแสดงที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์ ​​โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากChris EvansและRobert Downey Jr. ผู้ซึ่งตระหนักได้ในขณะที่ดูสิ่งนี้ได้เปลี่ยน Captain America และ Iron Man ให้เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตสำหรับคนรุ่นต่อไป แง่มุมที่น่าพึงพอใจที่สุดของ “Endgame” อยู่ที่ว่ามันมอบเรื่องราวที่พวกเขาคู่ควรกับฮีโร่ยอดนิยมของ MCU ได้มากเพียงใด แทนที่จะทำให้พวกเขาจมอยู่ในทะเลของตัวละครที่น้อยกว่าจากภาพยนตร์เรื่องอื่น มันกลายเป็นบทกวีสำหรับ Marvel Cinematic Universe ทั้งหมด หนังมาสเตอร์

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับบทประพันธ์ ของ คริสโตเฟอร์ มาร์คุสและสตีเฟน แมคฟีลีสำหรับ “Endgame” ก็คือการที่คนเรารู้สึกได้เป็นครั้งแรก คือการมองย้อนกลับไปแทนที่จะพยายามจัดตารางสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมเอาองค์ประกอบของสิ่งที่แฟนๆ รู้จักและชื่นชอบเกี่ยวกับ MCU โดยระลึกถึงจังหวะของตัวละคร ต้นกำเนิด และโครงเรื่องของภาพยนตร์เช่น ” ไอรอนแมน ” ” ผู้พิทักษ์จักรวาล ” และ ” กัปตันอเมริกา: ผู้ล้างแค้นคนแรก” เรียกได้ว่าเป็นบริการแฟนคลับราคาถูก แต่หนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันกับภาพยนตร์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Infinity War” คือความรู้สึกว่าพวกเขาเป็นเพียงโฆษณาสำหรับภาพยนตร์ที่ยังไม่ได้สร้าง “Endgame” ไม่มีสิ่งนั้น แน่นอนว่า MCU จะดำเนินต่อไป แต่หนังเรื่องนี้มีตอนจบและความลึกที่มอบให้โดยประวัติศาสตร์ MCU ที่คนอื่นๆ ขาดหายไป      แน่นอน มันต้องใช้งานได้เหมือนหนังด้วย ชั่วโมงกลางๆ นั้นสนุกอย่างหมดจดเหมือนที่ MCU เคยมีมา แต่มีหลายครั้งที่ฉันอยากจะสัมผัสได้ถึงสัมผัสของมนุษย์ใต้พื้นผิวที่ได้รับการขัดเกลาอย่างเหลือเชื่อและวางแผนมาอย่างดีของ “Avengers: Endgame” ในชั่วโมงแรกที่สะสมตัวเป็นเวลานาน ฉันต้องการให้หญิงตั้งครรภ์คนใดคนหนึ่งหยุดชั่วคราวเกี่ยวกับความร้ายแรงของสถานการณ์เพื่อนำไปสู่บางสิ่งที่รู้สึกได้เองตามธรรมชาติหรือการตัดสินใจแสดงที่ไม่รู้สึกว่าถูกดำเนินการผ่านคณะกรรมการ ทุกๆ แง่มุมของ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

“Endgame” ได้รับการคาดเดามานานหลายปี

โดยภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ และปรับแต่งอย่างประณีตโดยคนหลายร้อยคนที่ต้องใช้เพื่อสร้างภาพยนตร์แบบนี้ ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพยนตร์ที่มักจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผลิตภัณฑ์มากกว่างานศิลปะ Roger Ebertเคยเขียนอย่างมีชื่อเสียงว่า “วิดีโอเกมไม่มีทางเป็นศิลปะได้” แต่เขาอาจจะแปลกใจที่เห็นงานศิลปะกลายเป็นเหมือนวิดีโอเกมมากขึ้น มีบางสิ่งที่ตั้งโปรแกรมและตั้งใจอย่างน่าทึ่ง ขาดสิ่งใดๆ ที่ท้าทายผู้ดูจริงๆอย่างไรก็ตาม ผู้คนไม่เข้าแถวรอ “Avengers: Endgame” ในตอนรุ่งสางเพื่อท้าทายพวกเขา มันเกี่ยวกับการให้รางวัลกับความมุ่งมั่น แฟนคลับ และความคาดหวัง ไม่ว่าจะมีข้อบกพร่องอะไรก็ตาม “Endgame” ทำทุกอย่าง และด้วยความชื่นชมอย่างจริงใจต่อแฟน ๆ ที่ทำให้จักรวาลนี้เป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่แท้จริง เงินเดิมพันสูงและผลสรุปรู้สึกได้ก้องกังวาน เป็นงานวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่เหนือการวิจารณ์ภาพยนตร์แบบดั้งเดิม เพื่อเป็นประสบการณ์ร่วมกันกับแฟน ๆ ทั่วโลก คำถามที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันออกมาคือพวกเขาจะสามารถอยู่ด้านบนนี้ได้อย่างไรในสิบปีต่อจากนี้ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *