Monkey Trouble (1994)

Monkey Trouble (1994)

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Monkey Trouble

ภาพยนตร์ไทยเธอตัดสินใจแลกเงินกับดอดเจอร์ที่ทางเดินริมทะเลเวนิสบีชใกล้บ้านของปีเตอร์ ขณะที่อีวากำลังขี่จักรยานของเธอไปที่ทางเดินริมทะเล ดอดเจอร์และแอซโรก็เห็นกันและกัน โดยที่อีวาไม่รู้ตัว ดอดเจอร์ก็กระโดดลงจากจักรยานของเธอ แอซโรพยายามจับดอดเจอร์ แต่เขาถูกจับโดยสมาชิกมาเฟียที่พาเขาออกไปจากที่เกิดเหตุ จากนั้นดอดเจอร์ก็แอบกลับมาที่รถของอีวา และพวกเขาก็เริ่มการแสดงโดยที่ดอดเจอร์ล้วงกระเป๋าทุกคนอย่างลับๆ เช่นเดียวกับตอนที่เขาอยู่กับ Azro หลุดเข้าไปในประเภท Swell New Pet (คิดว่า “เบโธเฟน”) “Monkey Trouble” เล่าว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อลิงของพวกยิปซีหนีไปหนังมาสเตอร์

แอซโรรู้เรื่องเหตุการณ์ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต และผู้จัดการร้านให้ที่อยู่ของปีเตอร์แก่เขา ตอนนี้เอวากำลังเตรียมกลับบ้านและเรียกแท็กซี่เมื่อแอซโรมาถึงบ้าน ทำให้อีวาตกใจ เธอกับดอดเจอร์วิ่งออกจากบ้านและหนีไปบนแท็กซี่ เมื่อกลับถึงบ้าน ทอมสังเกตเห็นการโจรกรรมที่ถูกขโมยมาใกล้เท้าของอีวา แต่เอวาปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่องนี้ และถอนตัวไปที่ห้องของเธอ หลังจากที่ทอมพูดถึงเกมเบสบอลที่ดอดเจอร์สกำลังเล่นเป็นโจรสลัด วันรุ่งขึ้น Azro พบว่า Dodger อยู่ที่ร้านขายสัตว์เลี้ยงของ Annie Azro ตกตะลึงเมื่อพบว่าลิงจะไม่ขโมยอีกต่อไปในระหว่างการพบปะกับสมาชิกมาเฟียหนังออนไลน์ผี

โลกของ Maya เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเธอต้อนรับ Kip ลูกชายของเธอเข้าสู่ครอบครัวขยายที่ซับซ้อนของเธอ เช่นเดียวกับทุกครอบครัว Maya’s มีมากกว่าบุคลิกที่มีสีสัน—และเธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะให้ลูกชายของเธอก้าวขึ้นสู่สังคม ในที่สุด พวกเขาทั้งหมดจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อเรียกคืน Castle Rock ซึ่ง Maya หวังว่าจะสามารถตระหนักถึงความฝันของเธอสำหรับอนาคตของลูกชายของเธอ บางทีอาจมีบางสิ่งที่ไร้ค่าในภาพยนตร์ที่ Thora Birch อายุน้อยแสดงเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ซุกซนและไร้เดียงสาเล็กน้อยและ Harvey Keitel เล่นนักแสดงข้างถนนที่มีขนดก ที่ร้านขายของชำในเย็นวันนั้น โดย Dodger ซ่อนตัวอยู่ในกระเป๋าเป้ของ Eva เขาขโมยและซ่อนอาหารโดยที่ Eva ไม่รู้

ในขณะเดียวกัน แจ็คก็พูดคำแรกของเขาว่า “ลิง” ซึ่งเผยให้เห็นเอมี่ ปีเตอร์ และทอมว่ามีลิงอยู่ในบ้านจริงๆ และเอวาก็พูดความจริง พวกเขาทั้งหมดออกไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อนของทอมเพื่อตามหาเธอ สมาชิกมาเฟียหลบหนีแต่ถูกจับกุมตัวในไม่ช้า อีวาเดินจากไปอย่างมีความสุขกับดอดเจอร์หลังจากที่เธอแสดงให้แม่เห็นว่าเธอมีความรับผิดชอบ และพ่อเลี้ยงของเธอพบว่าเขาไม่แพ้ขนสัตว์อีกต่อไป

ไม่ใช่เรื่องผิดที่เครดิตสำหรับ “Monkey Trouble” ให้การเรียกเก็บเงินสูงสุดแก่ลิงชื่อ Finster เขาขโมยการแสดงด้วยการแสดงที่เหนือชั้นกว่า “การฝึกฝน” และในการแสดงด้วยตัวมันเอง และการแสดงเป็นการผจญภัยแนว PG ที่เล่นโวหาร สดใส ที่ให้ความบันเทิงพอๆ กับ “Free Willy” ดูหนังไทยอาจดีกว่าเพราะลิงมีเสน่ห์มากกว่าวาฬมาก

และคุณจะช่วยสนับสนุนเว็บไซต์และความพยายามของเรา ในขณะเดียวกัน ตัวละครของนาย Keitel กลับกลายเป็นว่าเป็นนักต้มตุ๋นที่ต้องพึ่งพาลิงเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีพวกอันธพาลที่ดูอันตรายสองคนต้องการใช้ Dodger ในการลักทรัพย์ พวกอันธพาลกำลังทำสิ่งนี้ตามคำสั่งของเจ้านายของพวกเขา นี่คือหนังประเภทที่เจ้านายเรียกจริง ๆ ว่า “คุณบิ๊ก”

พ่อเลี้ยงเป็นตำรวจที่แพ้ขนของสัตว์ จึงไม่สามารถช่วยอะไรได้ แม่คิดว่าอีวาไม่พร้อมสำหรับความรับผิดชอบของสัตว์เลี้ยง เพราะห้องของเธอรก ประเด็นเรื่องความไว้วางใจ ความเป็นอิสระ และการตระหนักรู้ในตนเองเป็นความเสี่ยง ในขณะเดียวกัน Shorty นักเจียรอวัยวะชาวยิปซีและคาปูชินของเขาได้ดึงดูดความสนใจจากหมวกฮู้ดคู่หนึ่งที่ต้องการให้ลิงมือเบาไปปล้น สิ่งมีชีวิตดังกล่าว AWOL ซ่อนตัวอยู่ในต้นไม้และตกลงบนตักของอีวา เธอเก็บเขาไว้ ซ่อนเขา รักเขา แม้กระทั่งห่มผ้าอ้อมให้เขา

เรื่องราวค่อนข้างเรียบง่าย แม้ว่าอาจจะซับซ้อนเล็กน้อยสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยที่สุด อีวา เด็กสาวคนหนึ่งรู้สึกว่าแม่และพ่อเลี้ยงของเธอละเลยซึ่งดูเหมือนอุทิศตนให้กับน้องชายของเธอ อีวาต้องการสัตว์เลี้ยง แต่พ่อเลี้ยงของเธอแพ้สะเก็ดผิวหนังของสัตว์อย่างมาก ชอร์ตี้เป็นนักแสดงทางเดินริมทะเลเวนิสที่สอนลิงที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีให้ล้วงกระเป๋าไปพร้อมกับหัวเราะเยาะฝูงชน ลิงวิ่งหนีจากชอร์ตี้และตกลงมาในชีวิตอีวาอย่างแท้จริง

อีวาซ่อนสัตว์จากครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธอ ขณะที่ชอร์ตี้หวีเมืองเพื่อค้นหาเครื่องประดับของเขาในการก่ออาชญากรรม ขณะที่อีวาค้นพบความผิดทางอาญาของสัตว์เลี้ยงของเธอ เธอเองก็ถูกกล่าวหาว่าลักขโมยโดยพ่อเลี้ยงของตำรวจ (แมคโดนัลด์ – สามีที่ถูกปฏิเสธในเทลมาและหลุยส์) เว็บดูหนังชอร์ตี้ตามเธอทันและทำให้อีวาตกอยู่ในอันตราย

ลิงที่เป็นเจ้าของโดยเครื่องบดอวัยวะชาวยิปซีสามารถปฏิรูปเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ขาดความรับผิดชอบและไม่สนใจ ลิงที่เธอชื่อเล่นว่าดอดเจอร์ วันหนึ่งเธอตกลงไปในเส้นทางของเธอในขณะที่เธอกำลังเดินเล่นอยู่ในสวนสาธารณะ ระหว่างหนีจากพวกยิปซีที่ฝึกให้เขาหยิบกระเป๋าและปล้นบ้าน Dodger กลายเป็นเพื่อนเล่นลับของ Eva เธอทำให้ห้องที่เคยรกของเธอดูเละเทะจนพ่อแม่ของเธอไม่เคยสงสัยอะไรเลย (ถึงแม้พ่อเลี้ยงของเธอจะแพ้ขนของสัตว์เลี้ยงก็ตาม

นอนจามกะทันหันของเขา) ‘Monkey Trouble’– การทบทวน “Monkey Trouble” ในส่วนปฏิทินของวันศุกร์ทำให้การผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเลอะเทอะและอ้างถึงฉากที่ไมโครโฟนหล่นลงมา

ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA นี่เป็นกิจวัตรไม่มากก็น้อย จนถึงคนเลวในรถลีมูซีนสีดำnungsub ซึ่งดูเหมือนจะเป็นทางลัดที่สะดวกสำหรับนักเขียนบทที่ต้องการคนร้ายทันทีตามต้องการ สิ่งที่ไม่ปกติคือการแสดงของลิงซึ่งเป็นคาปูชินที่โตเต็มวัย ซึ่งตัวเล็ก น่ารัก และฉลาดมาก และสามารถเคลื่อนไหวได้ไม่มากก็น้อยในโลกมนุษย์ และเนื้อเรื่องไม่ได้เกี่ยวกับคนเลวและการไล่ล่าเท่านั้น มันเกี่ยวข้องกับวิธีที่อีวาเรียนรู้ที่จะรับผิดชอบต่อลิงและตัวเธอเอง

ทีมงานของ Thora Birch และ Finster เจ้าลิงไพรเมตทำให้การดูครอบครัวที่เบาและสนุกสนานพอประมาณ Common Sense Media ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ได้รับค่าธรรมเนียมพันธมิตรเล็กน้อยจาก Amazon หรือ iTunes เมื่อคุณใช้ลิงก์ของเราในการสั่งซื้อ พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น JapanLanguageEnglishบ็อกซ์ออฟฟิศ 16,453,258 เหรียญ Monkey Trouble เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวตลกอเมริกันปี 1994 ที่กำกับโดย Franco Amurri และนำแสดงโดย Thora Birch และ Harvey Keitel

ดอดเจอร์จบลงด้วยการอยู่กับอีวาและอาศัยอยู่ที่บ้านของเธอ อีวาใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์กับพ่อของเธอและกังวลว่าเธอจะซ่อนดอดเจอร์ได้อย่างไรขณะที่เธอไม่อยู่ อย่างไรก็ตาม ปีเตอร์ฝากข้อความทางโทรศัพท์ว่าเขาอยู่ในแคนาดาและไม่สามารถบอกเธอได้

เขาถูกพบและตั้งชื่อเล่นว่า Dodger โดย Eva Gregory หญิงสาวที่สามารถใช้เพื่อนลับได้ พ่อเลี้ยงและแม่ของเอวาได้ลูกคนใหม่แล้ว และทั้งคู่ก็เป็นคู่รักที่นั่งอยู่รอบๆ ร้องเพลง “The Itsy-Bitsy Spider” ให้ลูกหลานใหม่ของพวกเขา W.C. Fields เคยปฏิเสธที่จะปรากฏตัวพร้อมกับเด็กเล็กและสัตว์ หนังใหม่hdด้วยเหตุผลที่สมเหตุสมผลว่าพวกเขามักจะขโมยที่เกิดเหตุ

เธอใช้ประโยชน์จากสถานการณ์นี้เพื่อให้มีวันหยุดสุดสัปดาห์ส่วนตัวตามลำพังกับดอดเจอร์ที่บ้านว่างเปล่าของพ่อของเธอ และซ่อนข้อความของเขาจากแม่และพ่อเลี้ยงของเธอ เธอมีเคธี่เพื่อนสนิทของเธอ และมิสซี่แม่ของเคธี่ ขับรถพาเธอไปที่บ้านพ่อของเธอ ระหว่างการเดินทาง อีวาแอบเผยดอดเจอร์ให้เคธี่เห็น เมื่อไปถึงจุดหมาย อีวาพบว่าเธอไม่มีกุญแจบ้านพ่อของเธอ แต่เมื่อเข้าไปข้างในแล้ว พวกเขารู้ว่าไม่มีอาหารเลย และเอวาก็ไม่ได้นำเงินมา

เมื่ออีวาต้องออกจากโรงเรียน เธอปล่อยให้เขาไปอยู่ในความดูแลของผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูแลร้านขายสัตว์เลี้ยงในตึก แอนนี่ Eva fibs ว่าลิงเป็นของขวัญสำหรับแม่ของเธอ ทอมพบว่าตัวเองจามบ่อย และตอนแรกคิดว่าเป็นหวัดหรือเปล่า แต่ต่อมาคิดว่าอพาร์ตเมนต์มีปัญหาเรื่องหนู Azro พยายามหาลิงและสมาชิกมาเฟียอิตาลีคอยกวนใจเขาอยู่เสมอ

Monkey Trouble แม้ว่ามันอาจจะสูงเกินไปสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยที่สุด แต่ก็เป็นความบันเทิงในครอบครัวที่เด็ก ๆ และผู้ปกครองจะสามารถเพลิดเพลินได้ พวกเขาเดินขึ้นและลงทางเดินริมหาดเวนิสที่ลิงเล่นกลเพื่อแลกเงิน Azro ยังได้ฝึกลิงของเขาให้เป็นนักล้วงกระเป๋าที่เชี่ยวชาญอีกด้วย เมื่อส่งต่อหมวกเพื่อแลกเงิน ลิงจะขโมยกระเป๋าสตางค์ นาฬิกา และเครื่องประดับ

เกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่มีปัญหาซึ่งชีวิตเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเธอพบลิงสัตว์เลี้ยงตัวนี้ เธอซ่อนลิงไว้ในห้องของเธอเพื่อที่พ่อแม่ของเธอจะได้ไม่รู้ เมื่อเธอพบว่าลิงตัวนี้ถูกฝึกให้เป็นขโมยโดยพวกยิปซี เธอจึงพยายามฝึกลิงให้หยุดขโมย เมื่อพวกยิปซีอยากได้ลิงกลับคืนมา เธอจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อกันลิงจากเขา เรื่องย่อที่เหมาะสำหรับครอบครัว ดูหนังใหม่ออนไลน์ hdชีวิตของเด็กสาวกลายเป็นขนดกเมื่อลิงสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเธอกลายเป็นนักล้วงกระเป๋าที่ได้รับการฝึกให้หนีจากพวกยิปซีจอมวางแผน การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ

สิ่งเดียวที่อีวาสามารถทำได้เพื่อให้ตัวเองและเพื่อนใหม่ที่ซุกซนหลุดพ้นจากปัญหา ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ฟลอรา เบิร์ช (จาก “Hocus Pocus”) ในบทเอวา นักเรียนชั้นประถมศึกษาที่มีปัญหาและเรียนได้ไม่ค่อยดีในโรงเรียน ที่บ้านกับแม่และพ่อเลี้ยง เธอไม่พอใจน้องชายคนใหม่ และโมโหเพราะเลี้ยงหมาไม่ได้ พ่อเลี้ยงของเธอแพ้สัตว์ แต่นั่นเป็นเหตุผลเดียวเท่านั้น แม่ของเธอยังชี้ให้เห็นว่าเธอไม่มีความรับผิดชอบพอที่จะเดิน ให้อาหาร และทำความสะอาดหลังจากสัตว์เลี้ยง อีวาเป็นผู้หญิงที่รู้สึกถูกทอดทิ้งและไม่สนใจเมื่อน้องชายคนใหม่ของเธอมาถึง ไม่มีอะไรเป็นไปด้วยดีสำหรับเธอ จนกว่าเธอจะพบเพื่อนใหม่

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามอีวาผ่านเวทีทำความคุ้นเคยกับดอดเจอร์ ซึ่งส่วนใหญ่ทุ่มเทให้กับการค้นหาวิธีทำให้เขาสวมผ้าอ้อม และมันก็เคลื่อนไปสู่การแสดงตลกอื่น ๆ ที่หลากหลาย อีวาพาลิงไปกับเธอเกือบทุกที่ โดยไม่รู้ว่าบางครั้งเขาเอื้อมมือออกจากกระเป๋าเป้ของเธอเพื่อขโมยกระเป๋าเงินของใครก็ตามที่ยืนอยู่ใกล้ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรื่องนี้ตลกโดยไม่แนะนำว่าเป็นสิ่งที่ควรทำ การให้คะแนนของเราอิงตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการพัฒนาเด็ก

9 ปี

-Eva Gregory วัยชรารู้สึกถูกทอดทิ้งที่บ้านหลังจากให้กำเนิดน้องชายของเธอและต้องการเลี้ยงสัตว์อย่างสิ้นหวัง เมื่อเธอพบลิงในสวนสาธารณะ หนังใหม่ hdเธอพามันกลับบ้านและซ่อนมันไว้ในห้องนอนของเธอ โดยไม่รู้ว่าลิงนั้นถูกฝึกให้ขโมยอัญมณี อีวาวัย 9 ขวบฝันอยากเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยง แต่แม่ของเธอไม่คิดว่าเธอพร้อม และพ่อของเธอเป็นโรคภูมิแพ้สัตว์ อยู่มาวันหนึ่ง เธอพบลิงคาปูชินหลงทาง ตั้งชื่อเขาว่าดอดเจอร์ และแอบพาเขากลับบ้านพร้อมกับเธอ ปรากฎว่า Dodger ได้รับการฝึกฝนให้เป็นผู้เชี่ยวชาญล้วงกระเป๋าและเจ้านายที่ชั่วร้ายของเขา Azro ชาวยิปซีต้องการให้เขากลับมา

เจมส์มีคุณสมบัติครบถ้วน เขารู้วิธีเต้น บินเครื่องบิน และวิธีทำให้แม่หัวเราะ ถ้ามอลลี่ได้ยินสิ่งที่ไมค์กี้พยายามจะบอกเธอ ผู้ปกครองจำเป็นต้องรู้ว่า Monkey Trouble เป็นหนังตลกราคาประหยัดปี 1994 และมีอารมณ์ขันไม่เต็มเต็ง

สิ่งนี้ดึงดูดความสนใจของลูกน้องมาเฟียสองคนที่ต้องการให้ Azro และลิงของเขาบุกเข้าไปในบ้านของผู้คน ขณะที่แอซโรพยายามอย่างยิ่งที่จะเอาลิงกลับคืนมา อีวาวางแผนจะแอบออกจากบ้านในช่วงสุดสัปดาห์และทำเงินจากลิงที่มีความสามารถของเธอ แต่เธอได้อะไรมากกว่าที่ต่อรองไว้เมื่อเธอรู้ว่าสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเธอเป็นโรคจิตเภทด้วย อีวาต้องฝึกลิงให้หยุดขโมย ในขณะเดียวกันก็หลีกเลี่ยงการไล่ตาม Azro อันไม่พึงประสงค์

นิสัยเก่าๆ นั้นยากจะทำลายได้ และดอดเจอร์ก็เริ่มขโมยทุกอย่างที่ขวางหน้า ทำให้อีวาต้องเจอปัญหามากมาย ปัญหาของเธอเกิดขึ้นจากการกระทำของ Azro ที่ไร้ศีลธรรมซึ่งต้องการตามหา Dodger และใช้เขาเป็นส่วนหนึ่งของการโจรกรรมครั้งสำคัญ ความเข้าใจผิดที่เป็นมาตรฐานและความตลกขบขันเกิดขึ้นกับอีวาผู้กล้าหาญที่พยายามปกป้องสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเธอและตัวเธอเองหนังใหม่ออนไลน์ แม้ว่าผู้ใหญ่หลายๆ คนอาจคาดเดาได้ยากเกินไป แต่การแสดงตลกเกี่ยวกับสัตว์และนางเอกสาวผู้รอบรู้ของ Monkey Trouble อาจพิสูจน์ว่าให้ความบันเทิงแก่เด็ก ๆ

เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา สาวน้อยใส่เสื้อผ้าจาก B.U.M. อุปกรณ์และป้ายโฆษณาบริษัทนี้มีการแสดงหลายครั้ง ลิงดื่มน้ำส้มจากกล่องน้ำส้มมินิทเมดที่ทำเครื่องหมายไว้ชัดเจน หากคุณเลือกที่จะระบุที่อยู่อีเมล ที่อยู่อีเมลนั้นจะถูกใช้เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับความคิดเห็นของคุณเท่านั้น