รีวิวเรื่อง Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life (2003)

Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life (2003)

Lara Croft คือ Lady Lara Croft ( Angelina Jolie ) ลูกสาวของนักโบราณคดี

Sir Richard Croft (“Lost in the Field, 1985”) อันที่จริงแล้ว เนื่องจากชื่อเรื่องยืนยันว่าไม่มีเครื่องหมายจุลภาค ถ้าไวยากรณ์หมายถึงอะไรก็ตาม เธอคือ Lady Lara Croft Tomb Raider ในลำดับเหตุการณ์ที่ค่อนข้างมืดมนที่เธออธิบายไว้ตอนต้นของภาพยนตร์ กล่องเดิมมาจากอวกาศ และถูกค้นพบโดยฟาโรห์อียิปต์ในปี 2300 ปีก่อนคริสตกาล “ในสถานที่ที่เขาเรียกว่าแหล่งกำเนิดแห่งชีวิต” เธออธิบายให้เพื่อนร่วมงานฟังโดยกล่าวถึงร้านแพนดอร่า กล่อง. “คุณหมายถึงตำนานกรีกเหรอ” เธอถูกถาม “นั่นเป็นเวอร์ชั่นโรงเรียนวันอาทิตย์” เธอกล่าว มีเพียง Lara Croft เท่านั้นที่จะไปโรงเรียนวันอาทิตย์ที่สอนตำนานกรีก ดูหนัง hd

ราวๆ สองศตวรรษต่อมา อเล็กซานเดอร์มหาราชได้กล่องมา ซึ่งซ่อนไว้ในวิหารแห่งหนึ่ง ซึ่งถูกแผ่นดินไหวฝังอยู่ใต้ทะเล ตำแหน่งของกล่องถูกเปิดเผยเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นโดยเกิดแผ่นดินไหวอีกครั้ง ลาร่าเกี่ยวข้องกับการแข่งขันที่ร้ายแรงกับดร. โจนาธาน รีสส์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ( เซียแรน ฮินด์ส ) เพื่อครอบครองกล่อง เขาต้องการมันเพื่อล้างมนุษยชาติ ยกเว้นคนที่เก่งที่สุดและฉลาดที่สุด แน่นอน หลังจากนั้นเขาจะปกครอง ฉันเดาว่า ลาร่าเลือกเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของเธอ เทอร์รี่ เชอริแดน ( เจอราร์ด บัตเลอร์ ) และพวกเขาก็เริ่มการผจญภัยที่จะทำให้พวกเขาดำดิ่งลงสู่ทะเลลึก กระโดดจากยอดตึกระฟ้าเซี่ยงไฮ้ และต่อสู้กับมันในแอฟริกา ดูหนังออนไลน์ฟรี

หนังใหม่ออนไลน์ม่ใช่ทุกคนที่จะเล่น Lara Croft ได้ ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการ แต่นั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง รวย ไร้อารมณ์ขัน เก่งกาจ คลุมเครือเกี่ยวกับความรักซ้อน เธอปรากฏตัวใน “Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life” อีกครั้งในฐานะนางเอกที่วุ่นอยู่กับการกอบกู้โลกจนต้องพบกับปัญหาในการบุกสุสาน อันที่จริงเธอไม่ใช่ผู้บุกรุกเลย คำนี้ชี้ให้เห็นถึงกิจกรรมทางอาญา ซึ่งบางทีอาจเป็นเพียงเพื่อเตือนเราให้นึกถึงผู้บุกรุกเรือที่สูญหายและสิ่งที่คล้ายกัน หนังใหม่ออนไลน์

ใน “Lara Croft Tomb Raider” (2001) คุณจะจำได้ว่าเธอต่อสู้กับอิลลูมินาติในภารกิจของพวกเขาเพื่อรวมครึ่งหนึ่งของสามเหลี่ยมที่ถูกตัดขาดเพื่อควบคุมเวลา ใน “Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life” ที่มีความสุภาพเรียบร้อยจึงสั้นกว่า ” Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl ” ถึง 10 ตัว เธอได้เข้าร่วมการแข่งขันสุดอันตรายเพื่อควบคุมกล่องแพนดอร่าซึ่งนำมาซึ่ง มีชีวิตสู่โลก แต่ถูกกระแทกปิดก่อนที่มันจะปล่อยโรคระบาดที่จะฆ่าพวกเราทุกคน ชาวดาร์วินผู้เลื่อมใสศรัทธาจะสังเกตว่าหากกล่องถูกเปิดออกเพื่อยอมรับชีวิตแล้วปิดตายทันที ไม่ว่าใครหรืออะไรก็ตามที่ออกมาจากกล่องนั้นจะต้องมีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นสิ่งมีชีวิตปิดกล่องเว็บดูหนัง

ฉันอธิบายรายละเอียดเหล่านี้เพียงเพราะเรื่องราวแบบนี้ทำให้ฉันสนุก และมักจะมีตั้งแต่สมัยก่อนที่ฉันขดตัวอยู่บนโซฟากับ She ของ H. Rider Haggard การผจญภัยที่เกี่ยวข้องกับโบราณวัตถุลึกลับและแปลกใหม่นั้นเหนือกว่าการผจญภัยที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์สมัยใหม่และปืนและตำรวจ การผจญภัยที่สมบูรณ์แบบควรมีห้องสมุดส่วนตัวที่สวยงามอย่างน้อยหนึ่งแห่งในนั้นและพ่อบ้าน อีกทั้งวัดโบราณที่พังทลาย สิ่งของต่างๆ ที่ส่องประกายเครื่องแต่งกายที่สดใสและเท่จริงๆ เว็บดูหนัง

ตามที่ปรากฏ ตำแหน่งของแหล่งกำเนิดแห่งชีวิตถูกเข้ารหัสไว้บนพื้นผิวด้านนอกของทรงกลมเรืองแสงที่ลาร่าและเทอร์รีพบในวิหารใต้ทะเลของอเล็กซานเดอร์ ซึ่งยังคงกันน้ำอย่างลึกลับจนอยู่ตรงกลางระหว่างการ ดูหนังไทยเยือนของพวกเขา หลังจากนั้นจึงรั่วและพังทลายอย่างน่าชื่นชม เพื่อหนีกลับขึ้นสู่ผิวน้ำ ลาร่าเฉือนข้อมือของเธอเพื่อให้เลือดดึงดูดฉลาม กระแทกฉลามที่จมูกเพื่อทำให้สับสน และจับครีบของมันขณะว่ายขึ้นไปด้าน บน ตอนนี้เป็น Tomb Raider หนัง

ในฤดูร้อนที่สเปเชียลเอฟเฟกต์

ในภาพยนตร์ดูซ้ำซากและน่าสยดสยอง “LCTR:TCOL” ใช้จินตนาการและสถานที่ที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนการผจญภัยบนเยื่อกระดาษแบบเดียวกับที่เราได้รับจากภาพยนตร์อินเดียนา โจนส์ มีป้ายไฟนีออนขนาดยักษ์ที่ใช้อย่างน่าทึ่งในเซี่ยงไฮ้ การหลบหนีด้วยเรือพาราเซล ห้องทดลองลับที่ซ่อนอยู่ในห้างสรรพสินค้า การกระโดดค้ำถ่อไปยังเฮลิคอปเตอร์ และฉากที่สมบูรณ์แบบที่คนร้ายกำลังไล่ตามลาร่าอย่างร้อนแรงเข้าไปใน ขึ้นลิฟต์แล้วเด็กเหลือขอก็ขึ้นรถไปกดปุ่มทั้งหมด ฉันรอมาหลายปีเพื่อให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd

ฉันสังเกตเห็นว่าไม่ใช่ทุกคนที่เล่น Lara Croft ได้ แองเจลินา โจลีสามารถทำได้ด้วยใบหน้าที่ตรงไปตรงมา ไหวพริบ ความมุ่งมั่นที่ดุดัน และสำเนียงอังกฤษ ซึ่งเพิ่มสไตล์บางอย่างให้กับองค์กร เธอเป็นคนมีคลาส นั่นคือเหตุผลที่เธอมีเพื่อนทุกที่ พร้อมที่จะซ่อนพาราเซลไว้บนตึกระฟ้า หรือปล่อยให้เธอโดดร่มเข้าไปในแลนด์โรเวอร์ขณะที่พวกเขาแข่งกันข้ามทุ่งหญ้าสะวันนาในแอฟริกา Kosa ( Djimon Hounsou ) เป็นนักรบ Masai ซึ่งเป็นคู่หูของเธอในโซนแอฟริกา และเชอริแดนแสดงบทโรแมนติกที่จริงใจที่สุดเรื่องหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด: “คุณหักข้อมือฉันได้ แต่ฉันจะจูบคุณ” เธอไม่ใช่ เขาจะค้นพบ อารมณ์อ่อนไหวมาก nungsub