หนัง

FERNGULLY THE LAST RAINFOREST

FERNGULLY THE LAST RAINFOREST

Crysta (Samantha Mathis) เป็นนางฟ้าที่อาศัยอยู่ใน FernGully ป่าฝนในออสเตรเลียและไม่เคยเห็นมนุษย์มาก่อน ในความเป็นจริงเธอบอกว่าพวกมันสูญพันธุ์ไปแล้ว แต่เมื่อ บริษัท ตัดไม้เข้ามาใกล้ป่าดงดิบเธอก็เห็นว่ามีอยู่จริงและถึงกับหดตัวลงโดยไม่ได้ตั้งใจ: เด็กชายชื่อแซค (โจนาธานวอร์ด) ตอนนี้ขนาดของเธอ Zak เห็นความเสียหายที่ บริษัท ทำและช่วย Crysta เพื่อหยุดยั้งพวกเขาไม่เพียง แต่องค์กรชั่วร้ายชื่อ Hexxus (Tim Curry) ซึ่งดูดซับมลพิษ

คะแนน:         ช

ประเภท:        แอนิเมชันการผจญภัยแฟนตาซีเด็กและครอบครัว

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  บิลครอยเยอร์

ผู้ผลิต: Peter Faiman , Wayne Young

ผู้เขียน:           จิมค็อกซ์ , ไดอาน่าหนุ่ม

FILM / ต้นไม้เป็นฝูง: FernGully: The Last Rainforest ได้รับการตรวจสอบวันหนึ่ง Crysta ลอยขึ้นเหนือยอดไม้และเห็นกลุ่มควันที่เป็นลางไม่ดีบนขอบฟ้า ในไม่ช้ามันก็พัฒนาขึ้นว่าผู้ชายกำลังตัดป่าและเกวียนออกไปและ Crysta

ใช้คาถาเพื่อลด Zak ชายที่อายุน้อยกว่าคนหนึ่งให้มีขนาดเท่านางฟ้า จากนั้นเขาก็ตกหลุมรัก Crysta และเริ่มเข้าใจว่าทำไมจึงจำเป็นต้องช่วยป่าฝน เรื่องราวเต็มไปด้วยตัวละครที่สนับสนุนรวมถึงค้างคาวหน้ามืดชื่อแบตตีโคดา (พากย์เสียงโดยโรบินวิลเลียมส์ ) ซึ่งได้รับความสับสนอย่างมากจากห้องทดลองของมนุษย์ที่เขาบินเข้าไปในต้นไม้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี Hexxus ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดจากควันไฟแห่งการทำลายล้างซึ่งดูเหมือนคำเตือนของศัลยแพทย์ทั่วไป ดูหนัง

“FernGully: The Last Rainforest” ยังคงเป็นนิยายที่สร้างความมั่นใจในบางครั้งว่าสัตว์ที่อันตรายที่สุดคือมนุษย์ เรื่องราวเกี่ยวข้องกับการทำลายป่าฝนโดยนักฆ่าและคนเผาและคนตัดไม้และการป้องกันโดยเทพดาและนางฟ้าแห่งป่า ฉันชอบที่จะช่วยป่าฝนและฉันก็ตกใจกับการทำลายล้างป่าเถื่อนของพวกมัน แต่มันไม่จริงเหรอที่มนุษย์เป็นสัตว์ชนิดเดียวที่เคยเกิดขึ้นที่การฆาตกรรมเป็นเรื่องผิด? ธรรมชาติเป็นสิ่งสร้างสรรค์ที่อ่อนไหวน้อยที่สุด มันเป็นภาพที่ถูกต้องที่สุดในการ์ตูนเก่า ๆ ที่แสดงแถวของปลาแต่ละตัวที่มีขนาดเล็กกว่าตัวถัดไปเรียงกันโดยอ้าปากทั้งหมดพร้อมที่จะกินกันเองอย่างร่าเริง เป็นไปตามธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่จะละทิ้งสิ่งมีชีวิตอื่นไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเพื่อให้อยู่รอด เฟิร์นโหดพอ ๆ กับแมวของฉัน”FernGully” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นใหม่ที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์ไม่ใช่พืชป่าและสัตว์ร้ายและด้วยเหตุนี้จึงมีอารมณ์อ่อนไหวเกี่ยวกับพืชและสัตว์มากกว่าที่เคยเป็นมาเกี่ยวกับเรา เกิดขึ้นในป่าฝนชายฝั่งของออสเตรเลียซึ่งมีนางฟ้าตัวน้อย ๆ เช่น Crysta อาศัยอยู่ซึ่งดูเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้และ Pips ที่ดูเหมือน GI Joe ทุกอย่างถูกเฝ้าดูโดย Magi Lune ผู้เฒ่าผู้ชาญฉลาดประเภทนางฟ้าแม่ทูนหัวหนัง

วันหนึ่ง Crysta ลอยขึ้นเหนือยอดไม้และเห็นกลุ่มควันที่เป็นลางไม่ดีบนขอบฟ้า ในไม่ช้ามันก็พัฒนาขึ้นว่าผู้ชายกำลังตัดป่าและเกวียนออกไปและ Crysta ใช้คาถาเพื่อลด Zak ชายที่อายุน้อยกว่าคนหนึ่งให้มีขนาดเท่านางฟ้า จากนั้นเขาก็ตกหลุมรัก Crysta และเริ่มเข้าใจว่าทำไมจึงจำเป็นต้องช่วยป่าฝน เรื่องราวเต็มไปด้วยตัวละครที่สนับสนุนรวมถึงค้างคาวหน้ามืดชื่อแบตตีโคดา (พากย์เสียงโดยโรบินวิลเลียมส์ ) ซึ่งได้รับความสับสนอย่างมากจากห้องทดลองของมนุษย์ที่เขาบินเข้าไปในต้นไม้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี Hexxus ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดจากควันไฟแห่งการทำลายล้างซึ่งดูเหมือนคำเตือนของศัลยแพทย์ทั่วไปอนิเมเตอร์ได้วาดภาพสถานที่ในป่าฝนเป็นจำนวนมากและภาพก็ดูน่าพึงพอใจมาก เรื่องราวเล่าถึงบทเรียนที่เป็นประโยชน์ผู้อยู่อาศัยในป่ากำลังสนุกสนานและแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ใช่ผลงานชิ้นเอก แต่ก็น่าดูเพราะอารมณ์ขันและความหวานของมัน เด็ก ๆ อาจจะชอบ ทุกครั้งที่ฉันดูหนังที่สื่อถึงป่าฝนว่าเป็นสวนเอเดนที่ได้รับการอภิบาล แต่ฉันก็จำปลาเหล่านั้นได้ดูบอลสด