หนัง

“Diabolique”

Diabolique

ถ้ามันทำอย่างอื่นไม่ได้แล้ว เว็บดูหนัง “Diabolique” ก็สมควรได้รับความรักจากเราด้วยเหตุผลสองประการ: มันมีต้นฉบับของตัวละครทีวี Columbo ของ Peter Falk และเป็นแรงบันดาลใจให้เป็นหนึ่งในเรื่องราวที่สนุกที่สุดในประวัติศาสตร์หน้าจอ ภาพยนตร์ระทึกขวัญปี 1955 ของ ดูหนัง Henri-Georges Clouzot ที่ตอนนี้ออกฉายใหม่ในรูปแบบภาพพิมพ์ที่ได้รับการบูรณะแล้ว อย่างไรก็ตาม ประสบความสำเร็จมากกว่านั้นอีกมาก สร้างโครงเรื่องที่พลิกกลับเป็นสองทางที่ชั่วร้าย ดูหนังออนไลน์ ซึ่งทำให้ผู้ชมคาดเดาได้จนถึงฉากสุดท้ายที่ไม่น่าเชื่ออย่างทั่วถึ นังออนไลน์ ฟรี

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในโรงเรียนกินนอนชายชาวฝรั่งเศสที่ดำเนินการโดยอาจารย์ใหญ่ที่ทำให้ชีวิตที่นั่นไม่เป็นที่พอใจสำหรับครูและเด็กชาย ไมเคิล เดลาซาลล์ ( พอล เมอริสเซ่) เป็นซาดิสม์และเพนนีเหน็บที่เสิร์ฟปลาเน่าๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี ให้กับนักเรียนและตบรอบๆ คริสตินา ภรรยาของเขา ( เวรา คลูโซต์ ) ดูหนัง แม้ว่าโรงเรียนจะเป็นของเธอจริงๆเด็กๆ เกลียดเขาและพวกครูก็ดูถูกเขา โดยเฉพาะนิโคล ( ซิโมเน่ ซิญญอเร็ต ) ผู้ซึ่งเพิ่งเป็นนายหญิงของเขามาโดยตลอด เมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้น นิโคลกำลังเร่งดำเนินการกับแผนการที่เธอได้อธิบายให้คริสตินาฟังแล้ว เป็นแผนที่ซับซ้อนซึ่งพวกเขาจะไปเยี่ยมบ้านของนิโคลในหมู่บ้านห่างไกล ล่อไมเคิลที่นั่น ให้เขาจมน้ำตายในอ่างอาบน้ำ และกลับไปโรงเรียนอย่างลับๆ เพื่อทิ้งสุกรในสระว่ายน้ำ ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะฆ่าตัวตายหรือ เหยื่ออุบัติเหตุนี่ไม่ใช่โครงเรื่อง มันเป็นเพียงการจัดวาง และโครงเรื่องจะเริ่มขึ้นหลังจากที่เห็นได้ชัดว่าศพหายไปจากสระ เว็บดูหนัง และชุดของไมเคิลก็กลับมาจากพนักงานทำความสะอาด หนังhd ผู้หญิงจะบ้าเหรอ? พวกเขาสามารถเชื่อหลักฐานของตาและหูของพวกเขา – หรือเชื่อในความทรงจำที่ชัดเจนของพวกเขาเกี่ยวกับศพของไมเคิลที่จ้องมองพวกเขาจากใต้น้ำในอ่างอาบน้ำ? ดูหนังออนไลน์ “ได้โปรดอย่าเปิดเผยตอนจบให้กับผู้ที่ยังไม่ได้ดูหนัง!” Clouzot อ้อนวอนด้วยเฟรมสุดท้ายของเขา ฉันจะไม่ฝันถึงมัน แต่ฉันจะสังเกตว่าตอนจบจะไม่เกิดขึ้นอย่างที่เป็นอยู่โดยไม่ได้รับความร่วมมือจากสารวัตร Fichet ( ชาร์ลส์ วาเนล ) ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเข้าใจทุกอย่างและอยู่ในตำแหน่งที่ดีเพื่อป้องกันผลลัพธ์สุดท้าย แต่รอนานเกินไปแน่นอนว่าเขาไม่ได้เร่งฝีเท้าอย่างแน่นอน เขาสับเปลี่ยนเข้าไปในที่เกิดเหตุด้วยเสื้อกันฝนเก่ายับยู่ยี่ เคี้ยวซิการ์และถามคำถามที่ดูเหมือนไม่มีจุดหมาย เทคนิคที่เขาชื่นชอบคือการทวนคำถามซ้ำ โดยแกล้งทำเป็นว่าไม่ได้ยินคำตอบ หนังใหม่ hd แม้ว่าจะค่อนข้างชัดเจนว่าสิ่งที่เขาหวังว่าจะทำคือดักจับผู้ต้องสงสัยให้ตกอยู่ในความขัดแย้ง ในด้านรูปลักษณ์ กิริยาท่าทาง และกลยุทธ์ Fichet คือ Columbo; Falk ดูหนังไทย เพิ่มเหล่ เสื้อกันฝนที่สกปรกกว่า และอารมณ์ขันมากขึ้นพล็อตเรื่องที่มีชื่อเสียงของภาพยนตร์มักจะหลอกลวงผู้ชมครั้งแรก อย่างน้อยก็ถึงจุดหนึ่ง การเปิดเผยในขั้นสุดท้ายค่อนข้างน่าผิดหวัง แต่คลูโซต์ไม่รอช้า ดูการ์ตูน องค์ประกอบที่น่ารำคาญที่สุดของหนังเรื่องนี้ถูกบอกเป็นนัยว่าไม่ได้เห็นในอากาศที่สกปรกของครูผู้สอน ทุกคนได้เห็นวันที่ดีกว่า และอย่างน้อยหนึ่งในนั้นน่าจะติดคุกภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างโดย Signoret ในช่วงรุ่งเรืองของเธอในฐานะมาริลีนมอนโรเวอร์ชั่นฝรั่งเศสที่มีเนื้อหนังมากขึ้น เธอแสดงความแตกต่างอย่างมากกับ Vera Clouzot ที่ตัวเล็ก ภรรยาของผู้กำกับ เขามักจะใส่กรอบให้คริสติน่าตัวน้อย โดยมีนิโคลและไมเคิลยืนมองเธออยู่มีความเป็นไปได้ เพียงแค่บอกใบ้ว่านิโคลอาจมีการออกแบบเลสเบี้ยนกับคริสตินา และมีความเลวทรามต่ำช้าในแบบที่คริสตินาพ่ายแพ้ต่อสามีของเธอจนทำให้เธอปล่อยให้เขาดำเนินกิจการโรงเรียนของเธอต่อไป (และทำร้ายเธอ) หนัง hd แม้หลังจากที่เขาเริ่มความสัมพันธ์แบบเปิดเผยกับตัวละคร Signoretภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสนุกสนานกับรายละเอียดการสืบสวนสอบสวนตามปกติ: ตารางเรียนในเสี้ยววินาที หนังใหม่ hd และผู้พิทักษ์ชราผู้ง่วงที่ต้องเปิดประตูเพื่อให้ทุกคนเข้าหรือออกจากบริเวณโรงเรียนได้ สารวัตรยังสนุกกับการสร้างตารางเวลาขึ้นใหม่และสอบปากคำนักเรียนตัวเล็กที่ดูเหมือนจะมองเห็นและได้ยินสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ตอนจบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “แก๊สไลท์” ที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะคลั่งไคล้หรือไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น “Diabolique” สร้างขึ้นมาอย่างดีจนทุกวันนี้ก็ยังทำงานในระดับที่ตั้งใจไว้ จนถึง 30 วินาทีสุดท้าย ดูหนังใหม่ออนไลน์