หนัง

“Bad Lieutenant: Port of Call, New Orleans”

ดูหนังออนไลน์ Bad Lieutenant: Port of Call – New Orleans

“Bad Lieutenant: Port of Call, New Orleans” ของ Werner Herzogสร้างภาพที่น่าสยดสยองของผู้ข่มขืน ฆาตกร ผู้ติดยา ตำรวจทุจริต และผู้หวาดระแวงที่วิตกกังวลอย่างมากเกี่ยวกับอิกัวน่า มันทำให้เขาอยู่ในความหายนะนิวออร์ลีนส์ไม่นานหลังจากพายุเฮอริเคนแคทรีนา มันไม่ได้พยายามแสดงเมืองแห่งตำนานด้วยแสงที่ประจบประแจง ดูหนังออนไลน์ และค่อยๆ เปิดเผยตัวเองว่าเป็นหนังตลกเกี่ยวกับผู้ชายเจ้าเล่ห์แต่กล้าหาญการแสดงแบบนี้ไม่มีใครดีไปกว่าNicolas Cage เขาเป็นนักแสดงที่กล้าหาญ เขาไม่สนใจหรอกว่าคุณคิดว่าเขาเหนือกว่าหรือเปล่า อนิเมะ ถ้าหนังเรียกเรื่องนี้ เขาจะคลานไปบนมือพร้อมกับเล็บที่มีเลือดออก ยกย่องเขาในภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น ” Wild at Heart ” และ ” Leaving Las Vegas ” เขาและเฮอร์ซ็อกเกิดมาเพื่อทำงานร่วมกัน พวกเขาทั้งสองกระสับกระส่ายด้วยความระมัดระวังในแกลเลอรีของตำรวจเลว Terence McDonagh อยู่ในห้องแรก ทุกคนจะนึกถึงร้อยโท Harvey Keitel ในผลงานชิ้นเอกของAbel Ferrara เรื่อง Bad Lieutenant (1993) ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน ฉันหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจให้คุณค้นหาสิ่งนั้น ดูหนังออนไลน์ มันสมควรที่จะแสวงหา เฟอร์ราราเป็นเชคสเปียร์ในโศกนาฏกรรมของเขา เฮอร์ซ็อกเหมือนคอร์แม ค แม ค คาร์ธี บางครั้งบนถนนสู่นรก คุณอดไม่ได้ที่จะหัวเราะในเมืองที่ถูกทิ้งร้างโดยพลเมืองจำนวนมากและโชคดีมาก McDonaghอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ เดินไปตามถนนยามเที่ยงคืนโดยไม่มีผู้ดูแล เขารับใช้และปกป้องตัวเอง เขาคือธรรมบัญญัติ และธรรมบัญญัติมีอยู่เพื่อประโยชน์ส่วนตัวของเขา ที่ซุ่มซ่อนอยู่ข้างนอกไนท์คลับ เขาเห็นคู่หนุ่มสาวเดินตามพวกเขาไปที่ลานจอดรถที่ว่างเปล่า เขาหยุดพวกเขา ค้นหาพวกเขา พบยาเสพติดเล็กน้อยในชายคนนั้น เริ่มกระบวนการจับกุม ชายคนนั้นขอร้อง เขากลัวว่าพ่อของเขาจะรู้ เขาเสนอสินบน McDonagh หนัง การ์ตูน ไม่สนใจเรื่องเงิน เขาต้องการยาและหญิงสาวที่เขาข่มขืน ตื่นเต้นที่แฟนของเธอกำลังดูอยู่ความคล้ายคลึงกันเพียงอย่างเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้กับภาพยนตร์เฟอร์ราราอยู่ในชื่อและการนำเสนอของผู้ติดยาที่ผิดศีลธรรมโดยสิ้นเชิง มันไม่ใช่ว่าหนังเกี่ยวกับอะไร แต่มันเกี่ยวกับมันยังไง เฟอร์รารานับถือผู้หมวดของเขาอย่างไร้ความปราณี Herzog สามารถให้อภัยได้เหมือนพระเจ้า ผู้ติดความต้องการสามารถทำอะไรก็ได้ เขาจะทรยศต่อครอบครัว คนที่รัก หน้าที่ ตัวเขาเอง เขาถูกผลักดัน เพราะการเสพติดเป็นการเจ็บป่วย (แม้ว่าจะมีการโต้เถียงกันก็ตาม) เราจึงไม่ควรตัดสินเร็วเกินไป ยาเสพติดและแอลกอฮอล์เป็นสิ่งเลวร้าย แต่ยาเสพติดสามารถผลักดันให้เหยื่อถูกทำลายโดยเร่งด่วนHerzog ดูหนังออนไลน์ แสดงให้เห็นว่า McDonagh หนัง การ์ตูน มีอาการปวดหลัง เขาเริ่มต้นด้วยยา Vicodin ที่ต้องสั่งโดยแพทย์และย้ายไปโคเคนอย่างรวดเร็ว ในฐานะตำรวจ เขาพัฒนาแหล่งข้อมูล เขาขโมยจากผู้ติดยาคนอื่นและจากพ่อค้า ในความสับสนหลังจากแคทรีนา เขาขโมยจากห้องพิสูจน์หลักฐานของตำรวจ จอร์จ คาร์ลินกล่าวว่า “โคเคนรู้สึกอย่างไร มันทำให้คุณรู้สึกเหมือนโคเคนมากขึ้น”McDonagh มีแฟนสาวชื่อ Frankie ( Eva Mendes ) เธอเป็นโสเภณี เขาโอเคกับเรื่องนี้ เขาให้ยาเธอ บางครั้งเธอก็มียาให้เขา พวกเขาแบ่งปันบางสิ่งที่ผู้เสพติดต้องการ นั่นคือความเห็นอกเห็นใจและความเข้าใจ พวกเขายืนหยัดต่อสู้กับความน่าสะพรึงกลัว เขายังใกล้ชิดกับแพ็ต พ่อวัย 60 ปีของเขา ( ทอม โบเวอร์ ) ไม่สนิทกับเจเนวีฟ ( เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์ ) คู่หูวัย 40 ปีของแพ็ต พ่อของเขามีประวัติกับเอเอ Genevieve ดูอนิเมะ เป็นนักดื่มเบียร์ตลอดทั้งวัน พวกเขาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ชนบทที่ผุพังอย่างช้าๆ ที่ไหนสักแห่งในตำบล แพทรู้ดีว่าจะมองหาอะไรในตัวลูกชายและเห็นตัวละครที่มีสีสันช่วยเติมเต็มชีวิตในอุโมงค์ของ McDonagh มีฮิปฮอปสตาร์ Alvin “Xzibit” Joiner มารับบทเป็น Big Fate ราชาผู้กุมกุญแจสู่การประหารชีวิตผู้ค้ายาชาวไนจีเรีย 5 ราย Fairuza Balkเป็นตำรวจและคนรักของ ดูหนังออนไลน์ McDonagh Brad Dourifเป็นเจ้ามือรับแทงของเขา (เขาเล่นการพนันด้วย) Val Kilmerในฐานะคู่หูของเขาในการแสดงแบบสบายๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน บางทีเราไม่สามารถทำให้ Cage และ Kilmer ทั้งคู่เหวี่ยงได้ถึง 11 Bower เล่นเป็นพ่อของ McDonagh เป็นคนที่มีปัญหา แต่มีสัญชาตญาณที่ดี Coolidge มีหน้าจอที่ยอดเยี่ยมเช่นเคย เปลี่ยนเกียร์และเล่น MI-wouldn’t-LFรายละเอียดของอาชญากรรมไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับเรา ดูอนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์

Bad Lieutenant: Port of Call, New Orleans” ของ Werner Herzogสร้างภาพที่น่าสยดสยองของผู้ข่มขืน ฆาตกร ผู้ติดยา ตำรวจทุจริต และผู้หวาดระแวงที่วิตกกังวล

ดูหนังออนไลน์ เพียงชื่นชมความรู้สึกของภาพยนตร์ การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Peter Zeitlinger สร้างเมืองนิวออร์ลีนส์ที่ไร้เชื้อด้วยความงดงามราวภาพวาด Herzog มักจะแหย่ไปรอบๆ เพื่อดูรายละเอียดแปลก ๆ ดูการ์ตูน ทุกคนกำลังพูดถึงช็อตของอีกัวน่าและจระเข้ จ้องมองด้วยดวงตาของสัตว์เลื้อยคลานที่เย็นชา มี ใครอีกนอกจาก Herzog ที่จะจ้องมองพวกเขา? ใครจะเป็นคนเบื้องหน้าพวกเขาโดยวางการกระทำไว้เบื้องหลัง? ใครกันนอกจากเคจที่สามารถมองอีกัวน่าไปด้านข้างด้วยความสงสัยและความไม่สงบได้? คุณต้องจับตาดูอีกัวน่า ไอ้พวกขี้แพ้มักจะทำอะไรบางอย่างอยู่เสมอดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *