อนิเมะ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Heropanti 2 2022

อนิเมะ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Heropanti 2 2022

เมื่อพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้ง แอ็คชั่น ดราม่า และสุดระทึกจะตามมา

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่โลกต้องการให้ Babloo ตาย ไลลาคือผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมไซเบอร์ในโลก และวิธีที่ Babloo เผชิญหน้ากับไลลาด้วยรถบินได้ และการกระทำที่ออกเทนสูงสร้างเรื่องราวของภาพยนตร์โรแมนติกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สี่ “Sonic the Hedgehog 2” ขยับขึ้นจากอันดับสามในสัปดาห์ก่อนหน้าเพื่ออ้างสิทธิ์ในอันดับต้น ๆ ด้วย 1.63 ล้านปอนด์ ตามตัวเลขที่เผยแพร่โดย Comscore RJ เป็นชายหนุ่มไร้เดียงสาที่อาศัยอยู่กับแม่ Hema ในยอร์กเชียร์และทำงานเป็นคนโกหกในบาร์ อาร์เจลาไปสัมภาษณ์งานที่อินายา เศรษฐีที่สร้างตัวเองจากอุตสาหกรรมเกม เจออาร์เจและกล่าวหาว่าเขาคือบาบลู รานาวัฒน์ แฟนเก่าของเธอ Babloo เป็นแฮ็กเกอร์ที่น่าอับอายที่ได้รับคัดเลือกโดยเจ้าหน้าที่ CBI Azaad Khan ซึ่งเสนอรางวัลที่หล่อเหลาเพื่อช่วยพวกเขาในการขัดขวางแผนการของ Laila ซึ่งเป็นนักมายากลโรคจิตและอาชญากรไซเบอร์ Laila ได้ออกแบบแอพที่ขโมยข้อมูลของผู้ใช้และแย่งชิงเงินจากบัญชีธนาคารของพวกเขา การ์ตูน ตลก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Heropanti ปี 2014 นำแสดงโดย Tiger Shroff, Nawazuddin Siddiqui และ Tara Sutaria เธอดูสับสนตลอดทั้งเรื่อง และการแสดงของเธอจะทำให้คุณวิตกกังวลหากคุณบังเอิญดูหนังเรื่องนี้ต่อจนจบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนั่งรถไฟเหาะที่สมบูรณ์แบบในแง่ของการกระทำ! บทภาพยนตร์ทั้งหมดของ Heropanti 2 ส่วนใหญ่ประกอบด้วยการแสดงผาดโผนโดย Tiger Shroff ซึ่งเขาทุบตีคนร้ายอย่างไม่เต็มใจ การดูไทเกอร์แสดงฉากต่อสู้และโลดโผนใน Heropanti 2 อย่างง่ายดายเป็นหนึ่งในแง่มุมที่น่าสนใจของหนังเรื่องนี้ การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดังนั้นคุณจะกำกับบทของคุณ และฉันจะกำกับบทของฉันเอง

อนิเมะ อันที่จริง บทภาพยนตร์ที่เขาแสดงให้อาร์เจนโต้มีความยาวเพียงสิบหน้าเท่านั้น Scrobbling คือเมื่อ Last.fm ติดตามเพลงที่คุณฟังและเพิ่มลงในโปรไฟล์เพลงของคุณโดยอัตโนมัติ Heropanti 2 เป็นภาพยนตร์ที่เขียนโดย Rajat Arora, Sajid Nadiadwala กำกับโดย Ahmed Khan และเข้าฉายในปี 2022 ฉันรู้สึกผิดหวังอย่างยิ่งกับเพลงประกอบใน Heropanti 2 ซึ่งแต่งโดย A.R. Rehman เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงที่ได้รับรางวัลซึ่งมีชื่อเสียงไปทั่วโลก เพลงดังกล่าวคาดหวังน้อยที่สุดจากนักแต่งเพลงมาตรฐานของเขา

ในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาไม่เพียงแต่มีชื่อที่เป็นผู้หญิงเท่านั้น แต่แทนที่จะเป็นวายร้าย เขาดูเหมือนตัวตลกสำหรับฉันมากกว่า Nawazuddin Siddiqui รับบท Laila ผู้นำอาชญากรไซเบอร์และ Tara Sutaria ในบท Inaaya น้องสาวของเขาใน Heropanti 2ฉากแอ็กชันถูกจับภาพได้อย่างละเอียด ฉันซาบซึ้งที่ Tiger ที่ Babloo ไปปราบแก๊งอาชญากรไซเบอร์ในรัสเซีย แต่ใช่หรือไม่ บทภาพยนตร์ทั้งหมดของ Heropanti 2 เกี่ยวข้องกับ Tiger Shroff ที่แสดงการต่อสู้แบบประชิดตัว การแสดงผาดโผน และการแสดงความรักของ Tara Sutaria ที่รับบทเป็น Inaaya น้องสาวของผู้นำมาเฟียไซเบอร์รัสเซีย เนื่องจากความผิด Babloo กลับเข้าร่วม Azaad และปราบลูกน้องและทำลายธุรกรรมของแอพ เขาปลอมตัวเป็นอาร์เจและจากไปเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่พร้อมกับฮีมาแม่บุญธรรมของเขา ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน พวกเขาก็แยกทางกันในทันใด ต้องการแฮ็คทุกบัญชีจากทุกธนาคารในอินเดียภายในวันที่ 31 มีนาคมเพื่อให้ประเทศล้มละลาย อาร์เจ ผู้ชายธรรมดาๆ อาศัยอยู่กับแม่ของเขา ดู การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Heropanti 2 2022
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในลอนดอนและทำงานในไนท์คลับจนกว่าเขาจะตกงานหลังเจอปัญหา

ดู หนัง การ์ตูน แทร็กมีความไพเราะและฉันรู้สึกผิดหวังกับการขาดทำนองเพลงจังหวะและการไหลของดนตรี IMDb.com, Inc. ไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือความถูกต้องของบทความข่าว ทวีต หรือบล็อกโพสต์ข้างต้น เนื้อหานี้เผยแพร่เพื่อความบันเทิงของผู้ใช้ของเราเท่านั้น “Hero-panti” หมายถึง “Heroism” และ Heropanti 2 เป็นภาคต่อของภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญแนวโรแมนติกปี 2014 “Heropanti” อย่างไรก็ตาม หนังเรื่องนี้ไม่เหมือนกับภาคก่อนซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ล้มเหลวอย่างมาก! บทความข่าว ทวีต และบล็อกโพสต์ไม่ได้เป็นตัวแทนของความคิดเห็นของ IMDb และเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าการรายงานในนั้นเป็นความจริงโดยสมบูรณ์ โปรดไปที่แหล่งที่มาที่รับผิดชอบสำหรับรายการที่เป็นปัญหาเพื่อรายงานข้อกังวลใดๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับเนื้อหาหรือความถูกต้อง เสียงอย่างเป็นทางการHeropanti 2 – อัลบั้มเต็มบน YouTubeเพลงประกอบภาพยนตร์โดย A.R. ดูอนิเมะ

เว็บ การ์ตูน รายงานยืนยันว่านักออกแบบท่าเต้นแอ็กชันที่ดีที่สุดของฮอลลีวูดบางคนซึ่งยังไม่เปิดเผยชื่อ ถูกว่าจ้างให้กำกับซีเควนซ์แอ็กชันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในปัจจุบัน ไลลาได้รู้ว่า Babloo ซ่อนตัวอยู่ในยอร์กเชียร์และส่งคนไปจับตัวเขา แต่ Babloo ปราบพวกเขาและแกล้งตายอีกครั้ง บาบูลเปิดเผยให้อินายารู้เกี่ยวกับอาชญากรรมของไลลาที่เข้าร่วมการต่อสู้กับเขา บาบลูออกเดินทางไปอียิปต์ รัสเซีย และจีน โดยที่ไลลาก่อตั้งองค์กรอาชญากรรมของเขาและสังหารสมาชิกองค์กร “มีเหตุผลสามประการ” เขาพูดใช่ Noe บอก Deadline “คนแรก เขาพูด เพราะคุณเป็นเพื่อนของฉัน และฉันชอบหนังของคุณ” [Noe รู้จัก Argento มา 30 ปีแล้วและเป็นมิตรกับลูกสาวของเขา Asia Argento] “ครั้งที่สองและครั้งที่สาม เพราะฉันบอกเขาว่าฉันจะไม่ให้บทเรียนอะไรกับเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *